Thủ thuật chạy trốn và đánh bại Huggy Wuggy trong Poppy Playtime

Có video hướng dẫn trực quan sinh động

Trên thực tế, Poppy Playtime không có bất kỳ mối đe dọa lớn nào trong suốt Chương 1 - A Tight Squeeze, ít nhất là cho đến khi bạn đi đến cuối chương, khi Huggy - con quái vật khổng lồ màu xanh lam xuất hiện. Dưới đây, GameVui sẽ chỉ cho bạn cách trốn thoát cũng như đánh bại Huggy Wuggy.

Poppy Playtime cho Windows

Poppy Playtime cho Android

Poppy Playtime cho iOS

Giả lập Poppy Playtime cho PC

Thời điểm Huggy Wuggy xuất hiện

Sau khi giải câu đố và sử dụng đồ chơi để mở cửa phòng Kết Bạn, Huggy Wuggy sẽ xuất hiện để kết liễu bạn lúc bạn đi ngang qua sảnh đợi.

Cách trốn thoát và đánh bại Huggy Wuggy

Bắt đầu bằng cách quay lại ngay khi quái vật xuất hiện và nhìn sang bên phải. Có một cánh cổng mở ở cuối băng chuyền mà bạn phải băng qua.

Trốn thoát Huggy Wuggy

Đi thẳng về phía trước và trượt xuống 1 cái dốc. Sau đó, tiếp tục di chuyển về phía trước trên con đường độc đạo, cho đến khi bạn nhìn thấy đường vòng bên phải (trên tường có hình vẽ Grafity chữ "Danger"). Hãy rẽ vào đó nhưng bạn cần di chuyển nhanh vì Huggy Wuggy có thể đuổi kịp bất cứ lúc nào.

Trốn thoát Huggy Wuggy

Tiếp tục đi xuống hành lang và để mắt đến bức tường bên trái. Đến khi bạn nhìn thấy trước mặt mình một đoạn đường dốc đi lên, bên trái sẽ có một hành lang với một chữ "No" trên tường và một con dốc đi xuống. Bạn hãy chạy qua đó và bạn sẽ rơi qua một cái hố.

Trốn thoát Huggy Wuggy

Hãy chạy theo con đường đó, đừng rẽ vào bất cứ đâu cho tới khi bạn ngã xuống một con dốc khác. Khi đi qua vài phần hư hỏng của băng chuyền, bạn hãy đi sang phải cho đến ngã rẽ tiếp theo có dòng chữ "Danger" trên tường. Lúc này, bạn hãy đi theo hướng đó.

Trốn thoát Huggy Wuggy

Bạn tiếp tục đi thẳng, đừng rẽ vào bất kỳ đâu. Tiếp theo, bạn có thể bắt gặp bức tường có dòng chữ "Stop" nhưng đừng dừng lại. Đến cuối hành lang, bạn sẽ thấy có ánh sáng rọi vào. Lúc này, hãy nhìn sang bên trái và chui qua 1 cánh cửa sập.

Trốn thoát Huggy Wuggy

Tiếp tục đi cho đến khi bạn đến ngã tư và rẽ phải. Bạn sẽ thấy rằng bạn đi vào ngõ cụt, với một cánh cửa giống như cánh cửa mà bạn đã đi qua. Đừng hoảng sợ, con quái vật sẽ xuất hiện khi bạn cố gắng bỏ chạy nhưng cửa sẽ mở. Đi vòng quanh, chạy nhanh xuống băng chuyền, cho đến khi bạn rơi xuống sàn catwalk, nơi dường như không có lối thoát. Quay lại, nhìn lên và bạn sẽ thấy một chiếc hộp với những vết bàn tay nhiều màu khác nhau.

Trốn thoát Huggy Wuggy

Bạn phải dùng GrabPack bắn cả hai tay và kéo để đánh sập chiếc hộp, điều này sẽ loại bỏ hoàn toàn mối đe dọa từ con quái vật khổng lồ Huggy Wuggy.

Xem video hướng dẫn chạy trốn quái vật Huggy Wuggy

Thứ Tư, 20/04/2022 08:14
3,923 👨 5.558
Xem thêm: Poppy Playtime