Poppy Playtime: Cách giải câu đố trong phòng Kết Bạn

Tạo 1 món đồ chơi để thoát ra khỏi phòng

Chương 1 của Poppy Playtime dẫn dắt người chơi đến nhà máy sản xuất đồ chơi Playtime Co. sau khi toàn bộ nhân viên mất tích mười năm trước.

Poppy Playtime cho Windows

Poppy Playtime cho Android

Poppy Playtime cho iOS

Giả lập Poppy Playtime cho PC

Cố máy Kêt Bạn

Với tư cách là một nhân viên cũ của công ty, người chơi nhận được một lá thư nặc danh viết rằng những nhân viên còn lại chưa bao giờ thực sự rời khỏi nhà máy, mời họ quay trở lại để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra. Khi vào bên trong nhà máy, bạn sẽ được con quái vật xanh khổng lồ Huggy Wuggy chào đón và từ đây, mọi sự việc xảy ra sẽ nằm ngoài tầm kiểm soát của game thủ.

Người chơi sẽ phải sử dụng GrabPack để giải các câu đố và nối lại dây điện nhằm cấp lại nguồn điện cho thiết bị bên trong nhà máy. Sau khi tìm thấy GrabPack trong phòng an ninh và khôi phục lại điện cho sảnh đợi, người chơi có thể tiến vào phòng sáng tạo, nơi sản xuất những món đồ chơi nổi tiếng thế giới của Playtime Co.

Sau khi nhận được bàn tay GrabPack màu đỏ và đi xuống băng chuyền, người chơi sẽ được thả vào một căn phòng có tấm biển “Kết Bạn” rất to ở phía trên. Bạn sẽ không thể thoát khỏi căn phòng này nếu như chưa tạo ra được món đồ chơi nào. Tuy nhiên, trước đó bạn cần khởi động cỗ máy Kết Bạn để có thể tạo ra 1 món đồ chơi nào đó.

Cách khởi động cỗ máy Kết Bạn trong Poppy Playtime

Cố máy Kêt Bạn

Ở bên trái của băng chuyền trong phòng Kết Bạn (Make-A-Friend room) của Poppy Playtime, có một cầu thang dẫn lên sàn catwalk ở trên. Có một đoạn bị thiếu, người chơi có thể kéo ra từ phía bên kia của đoạn bị thiếu bằng cách kéo tay GrabPack. Có một cuộn băng VHS màu hồng ở bên phải của phần bị thiếu này trên phần nhô ra. bạn có thể xem cuộn băng màu hồng này ở đầu cầu thang.

Có 1 hộp cầu chì nằm ở cuối phần đầu của sàn catwalk hoặc bạn có thể kéo phần giữa của sàn catwalk để tìm. Tiếp theo, hãy bám vào hộp cầu chí đó rồi chui vào giữa 2 cột ở trung tâm, bạn có thể bật nguồn cho hộp cầu chì thứ 2, ở phía xa của sàn catwalk. Thao tác này sẽ kích hoạt cỗ máy Kết bạn, hiện tại nó đang hiển thị trạng thái “Power On”.

Cỗ máy này sẽ mất vài giây để khởi động sau khi người chơi nhấn nút khởi động. Khi nó hoạt động, 3 cần gạt phía trên băng chuyền sẽ sáng lên và người chơi có thể kích hoạt bằng GrabPack. Thao tác này sẽ đặt các bộ phận của đồ chơi vào băng chuyền và đưa chúng vào máy lắp ráp. Sau khi máy chế tạo xong đồ chơi, bạn có thể lấy sản phẩm ở cuối băng chuyền đồng thời đặt đồ chơi đó lên máy quét để mở cửa.

Thứ Sáu, 15/04/2022 08:15
51 👨 2.101
Xem thêm: Poppy Playtime