Poppy Playtime Chapter 2: Thông tin cần biết về Mommy Long Legs

Con boss mới thay cho Huggy Wuggy

Trò chơi kinh dị Poppy Playtime được phát hành cho PC vào tháng 10 năm 2021 và đã được chuyển lên thiết bị di động vào đầu tháng 3 năm 2022. Gần như ngay lập tức đã làm dậy lên sự so sánh với biểu tượng game kinh dị sinh tồn Five Nights At Freddy’s.

Poppy Playtime cho Windows

Poppy Playtime cho Android

Poppy Playtime cho iOS

Giả lập Poppy Playtime cho PC

Mặc dù có thời lượng chơi khá ngắn chỉ khoảng 35 đến 45 phút để hoàn thành phần chơi, song Poppy Playtime đã trở nên cực kỳ nổi tiếng kể từ khi ra mắt, đặc biệt là với những người hâm mộ thể loại kinh dị sinh tồn.

Sau khi Chương 1 của Poppy Playtime đã có những thành công nhất định, cộng đồng game thủ đang rất háo hức mong chờ Chương 2 mang tên Fly in a Web.

Đoạn trailer của Poppy Playtime Chapter 2 đã giới thiệu về nhân vật phản diện chính có tên là Mommy Long Legs. Đoạn video này mở đầu bằng một bàn tay màu hồng của Mommy Long Legs, đang tóm lấy nhân vật phản diện của Chương 1, Huggy Wuggy, kéo nó ra khỏi màn hình.

Mommy Long Legs - nhân vật phản diện chính là ai?

Do cột tóc đuôi ngựa bên hông với những sợi dài giống như sợi mì Ý, thiết kế của Mommy Long Legs dường như lấy cảm hứng từ búp bê trẻ em mang tính biểu tượng của thập niên 1990, Betty Spaghetty.

Mommy Long Legs

Ngay cả những nét vẽ trên khuôn mặt của hai nhân vật cũng giống nhau, với đôi môi tô điểm bằng son môi, không có mũi và ba hàng mi dài đen. Điều đáng chú ý là chân tay, quần áo và phụ kiện của Betty Spaghetty có thể thay đổi được, điều này đặt ra câu hỏi liệu Mommy Long Legs cũng có chung đặc điểm này hay không?

Tuy nhiên, không giống như Betty Spaghetty, Mommy Long Legs di chuyển bằng bốn chân theo cách giống như con nhện, thay vì đi thẳng. Điều này liên quan trực tiếp đến tên của cô ấy, Daddy Longlegs và tiêu đề của chương 2, Fly in a Web.

Có vẻ như tay chân của Mommy Long Legs sẽ uốn cong, có thể mở rộng và vươn cực kỳ xa nhằm tăng thêm thử thách cho người chơi khi trốn tránh sự đuổi bắt của cô ấy. Poppy Playtime nổi tiếng với truyền thuyết của nó và Mommy Long Legs có vẻ là một bổ sung đáng sợ khác cho loạt game.

Thứ Tư, 06/04/2022 11:43
4,425 👨 5.062
Xem thêm: Poppy Playtime
0 Bình luận
Sắp xếp theo