Poppy Playtime: Cách giải mã cửa an ninh

Nhiệm vụ đầu tiên trong Poppy Playtime

Poppy Playtime là một trò chơi kinh dị dựng tóc gáy, trong đó người chơi đóng vai trò chính trong chuyến khám phá nhà máy đồ chơi bị bỏ hoang của Playtime Co.

Poppy Playtime cho Windows

Poppy Playtime cho Android

Giả lập Poppy Playtime cho PC

Chơi Poppy Playtime trên GameVui

Sau khi tất cả các nhân viên của nhà máy biến mất mười năm trước, bạn, một nhân viên cũ, sẽ có nhiệm vụ quay trở lại để tìm hiểu điều gì đã xảy ra với họ.

Giải mã cửa an ninh

Chương 1 của Poppy Playtime đưa người chơi đối mặt với Huggy Wuggy, một trong những món đồ chơi phổ biến nhất của Playtime Co được sản xuất từ năm 1984 và được thiết kế trông giống như một con quái vật khổng lồ. Trong chương 1 của Poppy Playtime có tên "A Tight Squeeze”, bạn sẽ phải chạy trốn khỏi vòng tay chết chóc của Huggy bằng cách sử dụng hai cánh tay có thể mở rộng. Mặc dù chưa có ngày phát hành chính thức cho chương 2 nhưng nó có thể sẽ được phát hành trong năm 2022.

Để vào nhà máy sản xuất đồ chơi Playtime Co., người chơi phải kích hoạt máy quét bàn tay màu xanh nằm ngay phía trên cửa nhà máy phía sau quầy lễ tân. Nó nằm ngoài tầm với và người chơi phải tìm GrabPack để mở nó. GrabPack được cất trong phòng an ninh và người chơi cần có mật mã để mở.

Cách tìm mã khóa cửa an ninh trong Poppy Playtime

Giải mã cửa an ninh

Để vào nhà máy Playtime Co., người chơi phải lấy GrabPack từ phòng an ninh ở bên trái quầy lễ tân. Cánh cửa được khóa bằng bàn phím mã màu, cần có sự kết hợp chính xác của cả bốn bàn phím để mở. Sự kết hợp chính xác có thể được tìm thấy trong cửa hàng quà tặng ở phía bên kia của tiền sảnh.

Khi bước vào cửa hàng quà tặng, người chơi sẽ nhận thấy rằng một số hộp đã bị hư hại hoặc bị bóc ra và cũng giống như sảnh đợi, nó dường như bị bỏ hoang hoàn toàn. Tuy nhiên, có một đoàn tàu mô hình chạy vòng qua đầu người chơi vẫn đang hoạt động. Thứ tự các toa tàu cũng là mã số vào cửa an ninh: xanh, hồng, vàng, đỏ.

Bây giờ, bạn hãy quay trở lại cửa an ninh và nhập mật mã để mở, tại đây bạn sẽ phải xem một đoạn băng khác giới thiệu GrabPack. Sau khi hết băng, ngăn bên trái của TV sẽ mở ra, cho phép người chơi trang bị GrabPack. Hiện chỉ có bàn tay màu xanh và người chơi phải xác định vị trí của bàn tay màu đỏ còn lại trong nhà máy. Sau khi trang bị GrabPack, người chơi có thể quay lại lối vào của nhà máy và chỉnh cánh tay màu xanh vào hướng máy quét phía trên cửa. Tiếp đó, bạn có thể vào bên trong nhà máy và bắt đầu hành trình khám phá của mình.

Chúc các bạn thành công!

Thứ Năm, 14/04/2022 08:11
4,234 👨 11.182
Xem thêm: Poppy Playtime