Poppy Playtime: Cách tìm bàn tay GrabPack Đỏ

Trong Chương 1 của Poppy Playtime, người chơi phải vào nhà máy đồ chơi Playtime Co. bị bỏ hoang và đối mặt những món đồ chơi đáng sợ bên trong. Bối cảnh câu chuyển xảy ra sau khi nhà máy đóng cửa mười năm trước, khi toàn bộ nhân viên đều mất tích mà không để lại chút dấu vết nào. Với tư cách một nhân viên cũ, game thủ sẽ phải quay lại và phát hiện ra điều gì đã xảy ra.

Poppy Playtime cho Windows

Poppy Playtime cho Android

Giả lập Poppy Playtime cho PC

Tìm Grabpack đỏ

Poppy Playtime có các câu đố và cơ chế trò chơi hấp dẫn ngoài yếu tố kinh dị khi người chơi sẽ phải khởi động lại nhiều máy móc của nhà máy để tìm manh mối. Hầu hết các câu đố này đều yêu cầu sử dụng GrabPack, một chiếc ba lô đa chức năng với hai cánh tay có thể mở rộng mà người chơi có được khi bắt đầu trò chơi. Nó không chỉ có thể lấy đồ vật ở khoảng cách xa mà còn dẫn điện, cho phép người chơi cuộn dây máy và hoàn thiện mạch điện.

GrabPack có thể được tìm thấy trong phòng an ninh bên trái quầy lễ tân nhưng đáng tiếc là bạn chỉ có GrabPack xanh. Mặc dù điều này vẫn sẽ cho phép bạn vào nhà máy nhưng có một số câu đố cũng như một số máy quét bên trong yêu cầu cả hai bàn tay. Bàn tay màu đỏ nằm trong nhà máy và sẽ yêu cầu người chơi giải một câu đố để tìm ra nó.

Hướng dẫn tìm bàn tay Grabpack đỏ trong Poppy Playtime

Tìm Grabpack đỏ

Khi game thủ bước vào nhà máy sản xuất đồ chơi của Playtime Co. trong Poppy Playtime, các bạn sẽ được chào đón bởi Huggy Wuggy, con quái vật đang đứng yên giữa căn phòng trung tâm. Có một số căn phòng ở đây nhưng người chơi cần lưu ý tới hai cánh cửa yêu cầu quét bàn tay để mở. Cánh cửa bên phải có thể quét bằng cả tay màu xanh và màu đỏ nhưng cửa bên trái chỉ có thể được quét bằng tay màu xanh lam. Cố gắng mở cánh cửa này sẽ làm mất nguồn điện, vì vậy người chơi sẽ phải vào phòng Điều khiển để bật lại bằng cách sử dụng chìa khóa nằm trong tay của Huggy Wuggy. Sau khi có điện trở lại, người chơi có thể quay lại phòng trung tâm và mở cửa, lúc này Huggy Wuggy đã biến mất.

Ở dưới sảnh bên trái có một cánh cửa số 05. Sau khi leo lên cầu thang đó, người chơi sẽ tìm thấy một cần cẩu lớn và một bảng điều khiển với bốn công tắc: đỏ, xanh dương, vàng và xanh lục. Các công tắc này bị thiếu cầu chì, bạn phải tìm chúng ở khắp phòng.

  • Cầu chì màu xanh dương nằm ngay bên trái bảng điều khiển.
  • Cầu chỉ màu đỏ cũng có thể tìm thấy trên sàn, chính xác là nó nằm trên một giá đỡ bên phải của băng chuyền bên dưới, người chơi có thể nhìn thấy trước khi nhảy xuống qua lỗ trên lan can.
  • Các cầu chì màu vàng và xanh lá cây nằm ở phía bên kia của căn phòng, bên trái của băng chuyền, nơi có thể tìm thấy thêm hai máy quét bàn tay.
  • Cầu chì màu xanh lá cây nằm trên sàn phía sau một chồng hộp bên cạnh các máy quét tay này và cầu chì màu vàng nằm ngay phía trên các hộp đó.

Sau khi đã tìm đủ tất cả bốn cầu chì và lắp trên bảng điều khiển, cần trục sẽ bật và lấy một hộp kính từ phía bên kia của căn phòng. Nó sẽ rơi xuống băng chuyền và người chơi có thể lấy bàn tay màu đỏ từ bên trong để hoàn thành GrabPack của mình. Với cả hai tay bây giờ được gắn vào, người chơi có thể khám phá phần còn lại của nhà máy Poppy Playtime.

Thứ Tư, 12/04/2023 14:14
3,811 👨 4.613
Xem thêm: Poppy Playtime
0 Bình luận
Sắp xếp theo