Mẹo tìm băng VHS trong Poppy Playtime Chapter 2

Khám phá thêm các giả thuyết về nhà máy Playtime Co.

Băng VHS là một trong ba loại đồ vật có thể thu thập được trong Poppy Playtime: Chapter 2, để có thể làm sáng tỏ lịch sử đen tối và nghiệt ngã của Playtime Co., tìm hiểu những người sáng lập ra nó cùng những mẩu truyền thuyết hấp dẫn khác.

Link tải Poppy Playtime: Chapter 2 trên Steam(Giá: 120.000 VNĐ)

Mặc dù những cuốn băng này không thực sự cần thiết cho tiến trình hoặc gắn liền với bất kỳ thành tích nào trong trò chơi. Song nếu muốn làm sáng tỏ tường tận, chi tiết hơn về chương mới nhất trong series game kinh dị này trên Steam thì game thủ chắc chắn sẽ cần thu thập chúng.

Vị trí băng VHS

Không giống như Tượng vàng, Ghi chú hoặc nhật ký âm thanh trong Poppy Playtime: Chapter 2, băng VHS không thể đơn giản được thu thập và sử dụng ngay tại chỗ. Thay vào đó, người chơi sẽ cần đưa chúng đến một đầu phát VCR gần đó, đưa băng vào và xem nội dung của nó trên màn hình.

Nói cách khác, người chơi nên lưu ý không chỉ nhặt những cuốn băng VHS mà còn xem video trước khi hoàn thành chương. Để sử dụng băng VHS, hãy tương tác với đầu phát VCR gần màn hình. Sau khi lắp băng vào thiết bị, màn hình sẽ tự động bật, cho phép người chơi xem nhật ký truyền thuyết trực quan diễn ra.

Có tổng cộng 7 cuộn băng VHS đang ẩn trong thế giới của Poppy Playtime: Chapter 2. Hầu hết chúng có thể được tìm thấy trong tầm nhìn đơn giản trên sàn nhà hoặc bề mặt dễ tiếp cận. Mặt khác, có một số cuộn băng khó tìm hơn mà người chơi có thể bỏ lỡ.

Một phương án khả thi sẽ là theo dõi chặt chẽ các trình phát VCR và các màn hình được kết nối của chúng. Các đối tượng này cho thấy một cuộn băng VHS ẩn hoặc hiện đang ở gần.

Tất cả các vị trí của băng VHS trong Poppy Playtime 2

Vị trí băng VHS

Dưới đây là tất cả các vị trí của 7cuộn băng VHS trong Poppy Playtime: Chương 2.

Cuộn băng VHS 1 (Eliot Ludwig's Biography)

Cuộn băng VHS đầu tiên có thể được tìm thấy trên bàn làm việc trong văn phòng của Eliot Ludwig khi bắt đầu trò chơi.

Cuộn băng VHS 2 (Green Hand Tutorial)

Cuộn băng thứ 2 nằm ở phía trên bên phải của bảng điều khiển trung tâm trong một nhà máy nhỏ mà người chơi sử dụng để chế tạo Bàn tay xanh.

Cuộn băng VHS 3 (Rich Avery)

Người chơi có thể tìm thấy cuộn băng thứ ba ở phía ngoài cùng bên phải của căn phòng lưu trữ trông rất lộn xộn. Nó nằm trên bậc thang giữa của một chiếc thang bị đổ gần đống mảnh vỡ.

Cuộn băng VHS 4 (Marcus Brickley)

Băng này nằm trên sàn ngay trước đầu phát VCR khi bắt đầu câu đố Barry Cart.

Cuộn băng VHS 5 (Jimmy Roth)

Đi đến tuabin nước lớn trong Water Treatment và tìm dưới nền ở phía đối diện qua khoảng trống trên bể bơi.

Cuộn băng VHS 6 (Big Spider Warning)

Sau khi đi qua phòng sản xuất Bunzo Bunny, hãy lấy cuộn băng thứ sáu được giấu trong hộp công tắc bị khóa, đóng lại sau vài giây khi nó mở.

Cuộn băng VHS 7 (Experiment 1006)

Băng VHS thứ bảy và cuối cùng có thể thu thập được trong Chương 2 là "unmissable", bằng cách ngồi giữa cầu thang quanh co sau cái chết của Mommy Long Leg.

Thứ Ba, 24/05/2022 11:27
21 👨 311
Xem thêm: Poppy Playtime