Poppy Playtime: Cách tìm băng VHS

Xem chuyện gì đã xảy ra 10 năm trước

Poppy Playtime mời người chơi vào nhà máy đồ chơi Playtime Co. bị bỏ hoang và tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với nhân viên của nhà máy, những người đã biến mất mười năm trước. Với tư cách là một nhân viên cũ của công ty, người chơi nhận được một đoạn băng VHS từ Playtime Co, có tiêu đề “Vintage Poppy Commercial”, cũng như một ghi chú khẳng định rằng các nhân viên của nhà máy vẫn đang ở bên trong.

Poppy Playtime cho Windows

Poppy Playtime cho Android

Giả lập Poppy Playtime cho PC

Nhà máy là nơi ẩn náu của Huggy Wuggy đáng sợ, con quái vật mà người chơi phải trốn thoát khi đối mặt với nó. Có một số bí mật mà người chơi có thể tìm thấy khi họ chạy trốn Huggy Wuggy - món đồ chơi phổ biến nhất của Playtime Co và cố gắng tìm ra điều gì đã xảy ra mười năm trước. Vì trò chơi mới chỉ phát hành chương 1 nên quá khứ của nhà máy vẫn chưa được khám phá nhưng những manh mối đầu tiên có thể được tìm thấy trong băng VHS mà ai đó đã để lại cho người chơi tìm thấy.

Có 5 cuộn băng VHS được đặt khắp nhà máy Playtime Co và mặc dù không bắt buộc phải xem những cuộn băng này nhưng nhiều game thủ vẫn muốn tìm ra sự thật thông qua những manh mối này trước khi chương 2 được phát hành.

Vị trí của từng cuộn băng VHS trong Poppy Playtime

Cuộn băng màu xanh lá

Cuộn băng màu xanh lá

Khi bắt đầu Poppy Playtime, người chơi sẽ bắt gặp đoạn băng màu xanh lá cây có tiêu đề “Leith Pierre, Leith Pierre, Closing” trên quầy lễ tân của nhà máy. Cuộn băng màu xanh lá cây nằm ngay bên phải. Trong đoạn băng này, người chơi sẽ nghe thấy Leith Pierre cảnh báo những kẻ xâm phạm bằng cách khoe khoang về hệ thống an ninh của nhà máy.

Cuộn băng màu xanh lam

Cuộn băng màu xanh lam

Nó có thể được tìm thấy ngay bên trái của ngăn GrabPack trên bàn làm việc trong Phòng an ninh.

Cuộn băng màu vàng

Cuộn băng màu vàng

Sau khi đi theo Huggy Wuggy xuống hành lang chỉ dành cho nhân viên trong Poppy Playtime, người chơi sẽ tìm thấy cuộn băng màu vàng ở góc xa của căn phòng đầu tiên. Cửa The Bay 2 hiện đang đóng, vì vậy người chơi phải leo lên sàn catwalk để vào phòng tiếp theo. Từ sàn catwalk đi xuống, có một số kệ hàng ở bên trái. Cuộn băng màu vàng, có tiêu đề “Security Camera, Rich & Avery” nằm trên kệ hàng thứ hai từ cửa Bay 2.

Cuộn băng màu hồng

Cuộn băng màu hồng

Khi người chơi bước vào phòng Kết bạn trong Poppy Playtime, sẽ có một dãy cầu thang ở bên phải băng chuyền dẫn đến sàn catwalk phía trên. Cuộn băng màu hồng nằm ngay đầu cầu thang này. Người chơi phải sử dụng GrabPack kéo một phần của sàn catwalk để băng qua và bạn có thể tìm thấy dải băng màu hồng ở ngay bên phải của phần này.

Cuốn băng này có nhãn “Stella Grayber Interview” và sẽ đóng vai trò trong cuộc phỏng vấn của Stella cho Playtime Co. Stella Grayber được lồng tiếng bởi Nola Klop, cũng là người lồng tiếng cho Poppy, vì vậy có thể cả hai có mối liên hệ với nhau.

Cuộn băng màu xám

Cuộn băng màu xám

Đoạn băng cuối cùng trong Poppy Playtime không có tiêu đề và có thể được tìm thấy trên sàn catwalk ngay trước lối rẽ cuối cùng đến cánh cửa Poppy. Đi theo sàn catwalk về phía bên phải, người chơi sẽ tìm thấy cuộn băng màu xám ở cuối con đường. Trên đoạn băng này là nhật ký ghi lại các bài kiểm tra về Thí nghiệm 1006, trong đó có thể nghe thấy tiếng la hét và đập mạnh. Đoạn băng bị cắt đột ngột ngay trước khi nhà khoa học có thể hoàn thành, cho thấy đoạn băng này có khả năng được ghi lại trong bất kỳ sự kiện nào diễn ra trong nhà máy 10 năm trước dẫn đến sự biến mất của các nhân viên.

Thứ Tư, 13/04/2022 08:35
4,125 👨 5.990
Xem thêm: Poppy Playtime