Giới thiệu game kinh dị búp bê ma Poppy Play Time

Game sinh tồn giải đố rợn tóc gáy

Chắc hẳn bạn đã nghe tới những con búp bê ma nổi tiếng trên màn ảnh và sách báo như Annabelle hay Kumanthong. Tuy nhiên, bạn có sẵn sàng dám thử trải nghiệm cảm giác đối mặt với chúng hay không, chí ít là trong trò chơi điện tử. Hôm nay, GameVui sẽ chia sẻ tựa game phiêu lưu kinh dị có tên là Poppy Playtime hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút "thót tim" cho các bạn. Mời các bạn tham khảo.

Poppy Playtime cho Windows

Poppy Playtime cho Android

Poppy Playtime cho iOS

Giả lập Poppy Playtime cho PC

Chơi Poppy Playtime trên GameVui

Poppy Playtime là gì?

Poppy Playtime là tựa game nhập vai phiêu lưu kinh dị dựa trên lối chơi giải đố cực kỳ hấp dẫn được MOB Games phát hành phần 1 vào ngày 12 tháng 10 năm 2021. Hiện Poppy Playtime được phát hành trên 2 nền tảng Android và iOS với mức phí lần lượt là 68.000 VNĐ79.000 VNĐ.

Trò chơi lấy bối cảnh của một nhà máy sản xuất đồ chơi Playtime Co bỗng nhiên bị bỏ hoang một cách khó hiểu, toàn bộ nhân viên đều đã mất tích bí ẩn. Game thủ sẽ đóng vai một nhân viên cũ trở về nhà máy để tìm hiểu về những bí mật đáng sợ ẩn chứa bên trong nó.

Gameplay của Poppy Playtime

Gameplay Poppy Playtime

Bạn sẽ đóng vai nhân viên cũ quay trở về nhà máy sản xuất đồ chơi này dưới góc nhìn thứ nhất để khám phá ra những bí mật đồng thời giải cứu tất cả đồng nghiệp cũ của bạn đang bị mắc kẹt bên trong đó.

Để thực hiện được nhiệm vụ khó khăn đó thì trước tiên, bạn cần thu thập các manh mối cũng như sử dụng vật phẩm hỗ trợ nhằm giải những câu đố xuất hiện rải rác trong Poppy Playtime.

Nhận vật trong Poppy Playtime

  • Búp bê Poppy: Là trùm cuối của Poppy Playtime. Có vẻ ngoài rất xinh xắn, dễ thương nhưng đang chứa một linh hồn quỷ dữ bên trong đó.
  • Huggy Wuggy: Con quái vật màu xanh khổng lồ khát máu này sẽ liên tục truy đuổi người chơi trong game

Cấu hình chơi Poppy Playtime

  • Hệ điều hành: Windows 10
  • Bộ xử lý: Intel Core i5
  • Bộ nhớ trong: 8 GB RAM
  • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1060 / Radeon RX 580
  • Ổ cứng: Tối thiểu trống 10 GB

Mẹo chơi Poppy Playtime hiệu quả

Giải mã cửa an ninh trong Poppy Playtime

Chương đầu tiên có tên là “A Tight Squeeze” và đưa bạn đối đầu với một món đồ chơi nổi tiếng có tên Huggy Wuggy. Một trong những thử thách đầu tiên là vào nhà máy. Khi đến gần lối vào, bạn sẽ thấy một máy quét màu xanh lam.

Vật phẩm ở phía sau quầy lễ tân, vì vậy bạn sẽ không thể tiếp cận được. Cách duy nhất bạn có thể lấy được là dùng Grabpack nhưng nó bị khóa trong phòng an ninh. Bạn sẽ thấy một màn hình với nhiều nút khác nhau và bạn sẽ cần nhấn chúng theo đúng trình tự để mở cửa.

Huggy Wuggy

Tiếp theo, hãy đi đến cửa hàng quà tặng. Hãy tìm những chiếc hộp đã bị xô đổ và quan sát kĩ cho đến khi bạn tìm thấy một chiếc xe lửa mô hình đang hoạt động. Bạn sẽ nhận thấy rằng các toa tàu có nhiều màu sắc khác nhau. Làm tốt lắm, bạn vừa giải quyết được manh mối đầu tiên của mình. Bạn hãy viết ra thứ tự các màu và sử dụng màu đó trên màn hình trong phòng an ninh.

Khi vào bên trong, bạn cần xem băng về cách Grabpack hoạt động trước khi nhận được bàn tay màu xanh lam. Bạn có thể sử dụng vật phẩm này để mở lối vào nhà máy. Bây giờ, bạn sẽ cần bàn tay đỏ.

Tìm bàn tay Grabpack màu đỏ

Ngay khi bước vào nhà máy trong Poppy Playtime, bạn sẽ gặp Huggy Wuggy. Hắn ta đang đứng yên và không gây ra bất kỳ mối đe dọa nào vào thời điểm này. Bạn có thể khám phá các khu vực xung quanh hắn nhưng bạn sẽ cần bàn tay Grabpack màu đỏ để mở khóa toàn bộ chức năng của ba lô.

Grabpack

Có hai cửa với máy quét. Một cửa cần mở bằng hai tay nhưng cửa còn lại chỉ cần bàn tay xanh. Khi bạn cố gắng mở nó, điện sẽ tắt, khiến bạn chìm trong bóng tối. Huggy Wuggy có trong tay chiếc chìa khóa sẽ mở Phòng điện, nơi bạn có thể bật lại điện. Khi bạn quay trở lại, hắn sẽ biến mất.

Đi xuống sảnh và tìm một cánh cửa có ghi số “05”. Đi lên cầu thang và tìm cần trục và bảng điều khiển. Sau này sẽ có bốn công tắc với các màu sắc khác nhau. Các cầu chì đều bị thiếu, vì vậy bạn sẽ cần tìm chúng.

Dưới đây là tổng quan về vị trí của 4 cầu chì

  • Màu xanh lam: bên trái của bảng điều khiển
  • Màu đỏ: kệ bên phải băng chuyền, hơi thấp xuống
  • Màu vàng và màu xanh lá cây: đối diện với căn phòng bên trái băng tải, gần căn phòng có máy quét cạnh các hộp

Khi bạn lắp lại cầu chì, cần trục sẽ gắp một hộp thủy tinh và đặt nó lên dây đai. Bên trong đó là bàn tay Grabpack màu đỏ.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thứ Sáu, 07/10/2022 08:33
4,551 👨 20.150
Xem thêm: Poppy Playtime