Poppy Playtime chapter 2 liệu có đáng sợ như chapter 1?

Vào ngày 6/5/2022 thì Chapter 2 của tựa game Poppy Playtime đã lên kệ bán của Steam. Tựa game được rất nhiều game thủ ngóng đợi bấy lâu và mong chờ rất lớn về sự kinh dị của nó. Liệu có vượt qua được phần 1 vì, phần 1 đã tạo nên 1 làn sóng vô cùng tốt, phần 2 có làm được như vậy hay không?

Chú ý: Mọi nhận định trong bài viết chỉ là nhận định cá nhân, nên các bạn có góp ý thì hãy comment bên dưới nhé.

Menu của Poppyplaytime chapter 2

Tổng quan về Poppy Playtime Chapter 2

Game vẫn giữ được tính kinh dị vốn có của nó nhờ vào đồ họa và màu sắc bối cảnh có phần u ám hơn, và cho ta nhiều bất ngờ hơn về con trùm màu hường "Mommy long legs", cùng với đó là số lượng câu đó đã được tăng lên khá đáng kể, tính thử thách của những câu đó vẫn rất cao, lồng ghép với nó là những phân cảnh kinh dị để game không biến thành 1 tựa game đi bộ quanh map và giải những câu đố.

Nhưng tựa game nhận khá nhiều ý kiến không được tích cực vì người chơi gặp khá nhiều lỗi trong game đến mức lượng phản hồi trên Steam đã khá nhiều. Và nhà sản xuất game MOB Games cũng biết được điều đó và cũng đã đăng 1 bài xin lỗi những người chơi.

Chắc vì sự thành công ngoài mong đợi của Chapter 1 nên MOB Games đã quá vội vàng để ra Chapter 2 nên vấn đề gặp lỗi là khó lòng mà tránh khỏi, nhưng vì người chơi đang quá ngóng đợi nên họ mới vội vàng như vậy, nên cũng không thể quá trách họ vì họ đã cho ta chơi tựa game khá thú vị phải không?

Phản diện chính trong Chapter 2 Poppy Playtime và những thử thách

Phản diện chính

Như các bạn đã biết từ nhà phát triển game thì phản diện chính phần 2 là Mommy Long Legs, con búp bê màu hồng có chân tay cổ có thể kéo dài ra, với gương mặt khá dễ thương và đầy khả ái.

Lần đầu xuất hiện trong game

Cảnh game mà chúng ta sẽ thấy cánh tay của Mommy Long legs đang bắt lấy Poppy và cô búp bê nhỏ là hét trong sợ hãi. Cảnh game đầu tiên mở đầu cho chuỗi sự kiện dài trong trò chơi, nó báo hiệu cho chúng ta biết rằng, Mommy đã xuất hiện rồi!

Toàn bộ hình ảnh của Mommy Long Legs

Như chúng ta thấy bàn tay đỏ của chúng ta đã bị mất, đó là do Mommy Long Legs đã lấy mất, và điều đáng buồn hơn là chúng ta có thể thấy được toàn bộ hình dáng của nó, với chân tay đầu rất dài cùng với đó là khả năng trèo tường đỉnh cao như Huggy Wuggy và nó còn kinh dị hơn khi cái cổ dài ngoằng và khuôn mặt có thể biến đổi, xoay tròn 360 độ khá là gây ám ảnh cho người chơi.

Các câu đố

Việc mất bàn tay đỏ sẽ khiến trò chơi thêm phần khó khăn hơn trong việc giải đố, có thể sẽ khiến người chơi thêm khá nhiều khó khăn.

Bàn tay xanh

Nhưng thay cho bàn tay đỏ đã mất thì trò chơi lại cho ta 1 bàn tay xanh có khả năng tính điện tận 10 giây, điều này thể hiện rằng những câu đố sau này sẽ có phần phức tạp và khiến người chơi phải suy nghĩ nhiều hơn. Và khi người chơi đang suy nghĩ để giải quyết vấn đề thì sẽ có vài pha hù dọa.

Cảm nhận và nhận xét cá nhân

Game rất hay, có nhiều loại giải đố và có tính thử thách cao hơn nhưng không kém phần gây sợ hãi từ boss cũng như khi bạn không hoàn thành thử thách của game.

Nhưng tựa game vẫn có những phân đoạn khá dễ đoán, nhưng khiến ta phải giật mình. Theo như GameVui thấy thì tựa game vẫn giữ được đúng chất kinh dị từ phần 1 những vẫn chưa có tính đột phá quá nhiều. Tựa game vẫn rất đáng để chơi và tìm hiểu về nó, vẫn là tựa game rất hay, còn ý kiến của bạn thì sao, hãy bình luận phía dưới nhé!

Tải game Poppy Playtime chapter 2

Thứ Hai, 09/05/2022 10:18
51 👨 2.641
Xem thêm: Poppy Playtime
0 Bình luận
Sắp xếp theo