Hướng dẫn Video
Thông báo Mới

  Game Xác sống ác quỷ

  Xác sống ác quỷ

  Xác sống ác quỷ - Đây là trò chơi bắn súng cảm giác mạnh sẽ đưa bạn vào 1 cuộc phiêu lưu thót tim qua thị trấn sương mù tràn ngập những con Zombie thây ma điên cuồng. Trong trò chơi này, người chơi sẽ vào vai 1 sĩ quan lực lượng đặc biệt, trang bị nhiều loại súng khác nhau và sẵn sàng đối đầu với lũ quái vật xác sống không ngừng xâm chiếm thành phố. Nhiệm vụ của bạn trong Xác sống ác quỷ là bắn hạ số lượng Zombie nhất định ở mỗi cấp độ và sống sót qua mỗi ngày để mở khóa vũ khí mới.

  Lưu ý: Vì đây là game 3D Unity nên dung lượng khá lớn, các bạn cần đợt 1 chút để quá trình tải file hoàn tất, bên cạnh đó đừng quên chuyển chế độ gõ tiếng Việt thành tiếng Anh để tránh gặp lỗi không di chuyển được nhân vật nhé!

  Chơi thêm game Diệt zombie khác tại GameVui:

  Cách chơi game Xác sống ác quỷ:

  • Trên máy tính sử dụng để chơi, bấm để di chuyển, để nhảy, để chạy nhanh, để nạp đạn, để ngắm từ xa, dãy số ... để đổi súng.

  Game Xác sống ác quỷ đã có 8.535 lượt chơi.

  Đánh giá

  Trung bình: 3,6 39
  • Ồ! Rất hay 22 lượt
  • Tương đối hay 3 lượt
  • Bình thường 2 lượt
  • Chẳng hay 1 lượt
  • Dở quá 11 lượt

  Hình ảnh trong game Xác sống ác quỷ:

  Chơi game Xác sống ác quỷ - GameVui
  Mỗi cấp độ là 1 thử thách khó khăn
  Khi mà người chơi phải tiêu diệt hết lũ Zombie và tìm cách để sống sót
  Lên cấp độ sẽ mở khóa thêm vũ khí
  Lợi dụng những địa hình cao như nóc xe, cầu thang... để dễ tiêu diệt thây ma hơn

  Các bạn hãy hạn chế di chuyển vào những khu vực chật hẹp như trong ngõ, căn nhà, hầm chứa... nhé vì lũ Zombie có thể xuất hiện bất cứ lúc nào đấy!!

  0 Bình luận
  Sắp xếp theo
   GameVui khuyên bạn: Chơi game lành mạnh, vui vẻ, sắp xếp thời gian hợp lý, tận hưởng cuộc sống lành mạnh, học tập tốt và lao động tốt.