Game Songoku 7 - 7 viên ngọc rồng

    Cài đặt Flash Player!

    Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Adobe Flash Player

    Trò chơi Songoku 7 - game Songoku 7

    Songoku 7

    Songoku 7 - Trận chiến tiếp theo của series game Songoku đại chiến - dựa theo bộ truyện tranh 7 Viên ngọc rồng - Dragon Ball nổi riếng. Trong game Songoku 7 phiên bản Flash này, người chơi tiếp tục với những chuyến phiêu lưu, cụ thể là qua những bài thử thách bao gồm nhiều loại quái vật với nhiều cấp độ khó khác nhau, đánh nhau chiến đấu với Boss và dành chiến thắng trước mọi đối thủ.

    Chơi thêm các game ngọc rồng - Songoku đại chiến phần trước:

    Cuộc chiến khốc liệt trong Dragon Ball đã thu hút thêm cả những võ sĩ đứng ngoài nó. Bạn hãy cùng Songoku tiếp tục tham gia những trận đấu nảy lửa nhé. Đã đến lúc bạn phải chiến đấu với những lời thách thức mới, hãy cố gắng lên!

    Cách điều khiển trong game Songoku đại chiến 7:

    • Người chơi 1: Di chuyển , tấn công , nhảy , tích tụ nội lực , kỹ năng .
    • Người chơi 2: Di chuyển , tấn công , nhảy , tích tụ nội lực , kỹ năng .

    Nếu bạn muốn tải game Songoku và cài đặt chơi game trên máy tính, có thể download game Songoku tại đây!

    Game Songoku 7 đã có 4.292.566 lượt chơi.

    Đánh giá
    Trung bình: 4,4 15.113
    • Ồ! Rất hay 12.277 lượt
    • Tương đối hay 624 lượt
    • Bình thường 316 lượt
    • Chẳng hay 191 lượt
    • Dở quá 1.705 lượt

    Hình ảnh trong game Songoku 7 - Đại chiến ngọc rồng:

    Chọn mức Dễ, Thường trong game ngọc rồng Songoku 7

    Các bạn chọn chế độ của game ngọc rồng, gồm Dễ hoặc Bình thường.

    Chọn nhân vật game 7 Viên ngọc rồng

    Tiếp theo, người chơi sẽ chọn nhân vật ưa thích trong số 18 đấu sĩ. Game Songoku đại chiến 7 này có chế độ chơi 1 người đối kháng với máy, hoặc 2 người đánh với nhau. Có những nhân vật chỉ có thể mở khóa được khi bạn giành đủ số trận chiến thắng yêu cầu.

    Điều khiển nhân vật chiến đấu trong game Ngọc rồng - Songoku đại chiến

    Hãy điều khiển nhân vật của bạn trong game 7 Viên ngọc rồng này thật khéo léo nhé.

    1 Bình luận
    Sắp xếp theo
    • 🖼️
      Trần Đạt game di chuyển không nổi 
      Thích Phản hồi 15:33 20/09