Game Songoku 7 - 7 viên ngọc rồng

Cài đặt Flash Player!

Cách 1:
1. Kích hoạt Flash Player trên Chrome
Copy và dán vào thanh địa chỉ chrome://settings/content/flash?search=flash để mở Cài đặt Flash.
Nhấn vào "Chặn không cho các trang web chạy Flash" để đổi sang "Hỏi trước"
2. Nhấn vào đây và click vào Allow (Cho phép) để chơi game

Cách 2:
Tải Cốc Cốc mới nhất để chơi game này

Trò chơi Songoku 7 - game Songoku 7

Songoku 7

Songoku 7 - Trận chiến tiếp theo của series game Songoku đại chiến - dựa theo bộ truyện tranh 7 Viên ngọc rồng - Dragon Ball nổi riếng. Trong game Songoku 7 phiên bản Flash này, người chơi tiếp tục với những chuyến phiêu lưu, cụ thể là qua những bài thử thách bao gồm nhiều loại quái vật với nhiều cấp độ khó khác nhau, đánh nhau chiến đấu với Boss và dành chiến thắng trước mọi đối thủ.

Chơi thêm các game ngọc rồng - Songoku đại chiến phần trước:

Cuộc chiến khốc liệt trong Dragon Ball đã thu hút thêm cả những võ sĩ đứng ngoài nó. Bạn hãy cùng Songoku tiếp tục tham gia những trận đấu nảy lửa nhé. Đã đến lúc bạn phải chiến đấu với những lời thách thức mới, hãy cố gắng lên!

Cách điều khiển trong game Songoku đại chiến 7:

  • Người chơi 1: Di chuyển , tấn công , nhảy , tích tụ nội lực , kỹ năng .
  • Người chơi 2: Di chuyển , tấn công , nhảy , tích tụ nội lực , kỹ năng .

Nếu bạn muốn tải game Songoku và cài đặt chơi game trên máy tính, có thể download game Songoku tại đây!

Game Songoku 7 đã có 3.639.174 lượt chơi.

Đánh giá
Trung bình: 4,4 14.687
  • Ồ! Rất hay 12.003 lượt
  • Tương đối hay 572 lượt
  • Bình thường 296 lượt
  • Chẳng hay 180 lượt
  • Dở quá 1.636 lượt

Hình ảnh trong game Songoku 7 - Đại chiến ngọc rồng:

Chọn mức Dễ, Thường trong game ngọc rồng Songoku 7

Các bạn chọn chế độ của game ngọc rồng, gồm Dễ hoặc Bình thường.

Chọn nhân vật game 7 Viên ngọc rồng

Tiếp theo, người chơi sẽ chọn nhân vật ưa thích trong số 18 đấu sĩ. Game Songoku đại chiến 7 này có chế độ chơi 1 người đối kháng với máy, hoặc 2 người đánh với nhau. Có những nhân vật chỉ có thể mở khóa được khi bạn giành đủ số trận chiến thắng yêu cầu.

Điều khiển nhân vật chiến đấu trong game Ngọc rồng - Songoku đại chiến

Hãy điều khiển nhân vật của bạn trong game 7 Viên ngọc rồng này thật khéo léo nhé.