Hướng dẫn Video
Thông báo Mới

  Game Hoa quả nổi giận - Plants vs Zombies

  Trò chơi Hoa quả nổi giận - game Hoa qua noi gian

  Hoa quả nổi giận

  Hoa quả nổi giận - là phiên bản nguyên gốc của trò chơi đã từng làm mưa làm gió trên thị trường game máy tính - Plants vs Zombies đến từ hãng PopCap danh tiếng. Đây là thể loại game chiến thuật, kết hợp với lối chơi phòng thủ vô cùng thú vị và hấp dẫn. Cốt truyện của game Hoa quả nổi giận - Plants vs Zombie xoay quanh việc 1 khu vườn nọ bất ngờ bị bao quanh và tấn công bởi nhiều loại xác sống Zombie khác nhau. Trong game, nhiệm vụ của người chơi là lựa chọn, đặt vị trí những loại cây trồng hoa quả khác nhau lên bản đồ, để chống lại những đợt tấn công của Zombies. Những loại cây hoa quả khác nhau sẽ có tác dụng chống lại những loại thây ma Zombies khác nhau, các bạn hãy cố gắng tận dụng điều này để có thể hoàn thành nhiều thử thách khác nhau.

  Hoa quả nổi giận: Tìm điểm khác

  Chơi thêm các bản Plants vs Zombies - Hoa quả nổi giận khác trên GameVui:

  Cách chơi game Plants vs Zombies - Hoa quả nổi giận:

  • Trên máy tính sử dụng để chơi.

  Tải bản Hoa quả nổi giận 2 cho Android hoặc Hoa quả nổi giận 2 cho IOS để chơi trên điện thoại của bạn. Ngoài game Hoa quả nổi giận, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều game 24h mới đây được Game Vui cập nhật.

  Game Hoa quả nổi giận đã có 14.624.780 lượt chơi.

  Đánh giá
  Trung bình: 4,4 71.936
  • Ồ! Rất hay 54.070 lượt
  • Tương đối hay 5.567 lượt
  • Bình thường 3.136 lượt
  • Chẳng hay 1.770 lượt
  • Dở quá 7.393 lượt

  Hình ảnh trong game Hoa quả nổi giận - Plants vs Zombies:

  Chế độ chơi game Plants vs Zombies

  Trò chơi Hoa quả nổi giận phiên bản 1 có nhiều chế độ chơi khác nhau, nhưng bạn cần hoàn thành phần Adventure - Phiêu lưu trước tiên nếu muốn chơi những phần khác.

  Chọn và đặt các loại cây hoa quả vào bản đồ để chống Zombie

  Trong game Plants vs Zombies, các bạn cần sử dụng các loại cây trồng thật hợp lý. Loại hoa hướng dương có giá 50 năng lượng chính là cây cơ bản nhưng quan trọng nhất trong game, chúng có tác dụng sản xuất năng lượng chính dùng để trồng nhiều loại cây hoa quả khác. Càng lên level cao, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều loại Zombies khác, và bạn cũng sẽ phải sử dụng nhiều loại cây khác nhau mới có thể chống lại lũ thây ma Zombie đó.

  0 Bình luận
  Sắp xếp theo
  GameVui khuyên bạn: Chơi game lành mạnh, vui vẻ, sắp xếp thời gian hợp lý, tận hưởng cuộc sống lành mạnh, học tập tốt và lao động tốt.