Hướng dẫn Video
Thông báo Mới

    Naruto là một thể loại game hoạt hình cực kỳ hấp dẫn và thú vị trên Game Vui. Với rất nhiều các phiên bản khác nhau, có các mức độ từ dễ đến khó đảm bảo người chơi sẽ có một trải nghiệm cực kỳ lý thú. Với một kho tàng game khổng lồ, Game Vui hứa hẹn sẽ mang lại cho tất cả những ai chơi game trên Gamevui.com sẽ có những phút giây thư giãn thoải mái nhất!

    Game Naruto xoay quanh nhân vật chính là Uzumaki Naruto, một thiếu niên ồn ào, hiếu động, một ninja luôn muốn tìm cách khẳng định mình để được mọi người công nhận, rất muốn trở thành Hokage (Người đứng đầu làng lá Konoha) - người lãnh đạo ninja cả làng, được tất cả mọi người kính trọng.

    Naruto là một trong những bộ truyện manga nổi tiếng của Nhật, chính vì sự nổi tiếng đó mà rất nhiều bộ phim hoạt hình Naruto cũng như game Naruto được ra đời. Bạn hãy hóa thân thành Naruto để khám phá và khẳng định mình cùng vượt qua các thử thách trong game Naruto.

    Flappy Naruto, Naruto đại chiến Goku, Naruto chiến đấu, Naruto cưỡi rồng,... là một trong những game hay nhất trong loạt game Naruto. Các bạn cũng có thể chơi, thử thách với nhiều game Naruto khác tại đây!

    GameVui khuyên bạn: Chơi game lành mạnh, vui vẻ, sắp xếp thời gian hợp lý, tận hưởng cuộc sống lành mạnh, học tập tốt và lao động tốt.