Game Phòng thủ Zombie 3

    Trò chơi Phòng thủ Zombie 3 - game Phong thu Zombie 3

    Phòng thủ Zombie 3

    Phòng thủ Zombie 3 - Thử thách tiếp theo trong chuỗi trò chơi về Zombie, phòng thủ bảo vệ căn cứ cực kỳ hấp dẫn và thú vị trên GameVui. Và lần này nhiệm vụ của người chơi sẽ phức tạp và khó khăn hơn rất nhiều, vì những đợt xác sống thây ma Zombie liên tục xuất hiện và tấn công vào căn cứ GameVui, và bổ sung thêm chế độ chơi hoàn toàn mới, đó là 3 người chơi!

    Cụ thể, trong thử thách Phòng thủ Zombie 3 thì các bạn sẽ phải tìm mọi cách để phòng thủ, bảo vệ an toàn cho căn cứ, sử dụng các loại vũ khí để tấn công và hạ gục lũ Zombie trước khi chúng tràn vào, tận dụng tối đa các loại vũ khí, vật phẩm tăng sức mạnh được cho sẵn, ra vào tầng 1 và tầng 2 của căn cứ thật hợp lý để tiếp diệt các loại quái vật Zombie bay trên trời!

    Chơi series game Truy tìm Zombie tại GameVui:

    Chơi series game Phòng thủ Zombie tại GameVui:

    Chơi series game Đối mặt Zombie tại GameVui:

    Cách chơi game Phòng thủ Zombie 3:

    • Trên máy tính sử dụng để chơi.

    Cách điều khiển trong game Zombie Y8 2 người:

    • Người chơi 1: bấm để di chuyển, để ra vào căn cứ, chuyển súng.
    • Người chơi 2: bấm để di chuyển, để ra vào căn cứ, phím dấu chấm để chuyển súng.
    • Người chơi 3: bấm để di chuyển, để ra vào căn cứ, chuyển súng.

    Game Phòng thủ Zombie 3 đã có 18.638 lượt chơi.

    Đánh giá
    Trung bình: 4 40
    • Ồ! Rất hay 24 lượt
    • Tương đối hay 6 lượt
    • Bình thường 3 lượt
    • Chẳng hay 1 lượt
    • Dở quá 6 lượt

    Hình ảnh trong game Phòng thủ Zombie 3:

    Chơi game Phòng thủ Zombie 3 - GameVui
    Lựa chọn chế độ, số người chơi, độ khó
    Cố gắng hết sức để đẩy lùi và tiêu diệt lũ Zombie

    Hãy điều khiển nhân vật ra vào tầng 1 và 2 của căn cứ thật hợp lý, nâng cấp các vũ khí phòng vệ, sức mạnh và tiền vàng ngay khi có thể bạn nhé!

    1 Bình luận
    Sắp xếp theo
    • 🖼️
      Thuy Tran

      HAYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYY

      Thích Phản hồi 11:31 24/03