Game Phòng thủ Zombie 2

    Trò chơi Phòng thủ Zombie 2 - game Phong thu Zombie 2

    Phòng thủ Zombie 2

    Phòng thủ Zombie 2 - Đây là thử thách tiếp theo trong chuỗi trò chơi về Zombie cực kỳ hấp dẫn và thú vị trên GameVui. Và lần này nhiệm vụ của người chơi sẽ phức tạp và khó khăn hơn rất nhiều, vì những đợt xác sống thây ma Zombie liên tục xuất hiện và tấn công vào căn cứ GameVui.

    Cụ thể, trong thử thách Phòng thủ Zombie 2 thì người chơi sẽ phải tìm mọi cách để phòng thủ, bảo vệ an toàn cho căn cứ, sử dụng các loại vũ khí để tấn công và hạ gục lũ Zombie trước khi chúng tràn vào, tận dụng tối đa các loại vũ khí, vật phẩm tăng sức mạnh được cho sẵn, ra vào tầng 1 và tầng 2 của căn cứ thật hợp lý để tiếp diệt các loại quái vật Zombie bay trên trời bạn nhé!

    Chơi series game Truy tìm Zombie tại GameVui:

    Chơi series game Phòng thủ Zombie tại GameVui:

    Chơi series game Đối mặt Zombie tại GameVui:

    Cách chơi game Phòng thủ Zombie 2:

    • Trên máy tính sử dụng để chơi.

    Cách điều khiển trong game Zombie Y8 2 người:

    • Người chơi 1: bấm để di chuyển, để ra vào căn cứ, chuyển súng.
    • Người chơi 2: bấm để di chuyển, để ra vào căn cứ, phím dấu chấm để chuyển súng.

    Game Phòng thủ Zombie 2 đã có 46.452 lượt chơi.

    Đánh giá
    Trung bình: 3,9 119
    • Ồ! Rất hay 79 lượt
    • Tương đối hay 8 lượt
    • Bình thường 3 lượt
    • Chẳng hay 4 lượt
    • Dở quá 25 lượt

    Hình ảnh trong game Phòng thủ Zombie 2:

    Chơi game Phòng thủ Zombie 2 - GameVui
    Lựa chọn chế độ chơi 1 hoặc 2 người với 3 cấp độ: Thường, Khó hoặc Ác mộng
    Phòng thủ, bảo vệ căn cứ trước lũ Zombie nguy hiểm

    Hãy điều khiển nhân vật ra vào tầng 1 và 2 của căn cứ thật hợp lý, nâng cấp các vũ khí phòng vệ ngay khi có đủ tiền bạn nhé!

    3 Bình luận
    Sắp xếp theo
    • 🖼️
      Trần Mai Thúy Vy

      Khó quá

      Thích Phản hồi 14:00 25/05
      • 🖼️
        Quốc Phong - 4F

        KHÓ QUÁ

        Thích Phản hồi 12:38 18/01
        • 🖼️
          Mùi Mai

          khong vao duoc

          Thích Phản hồi 16:59 12/12