Game Pikachu

Trò chơi Pikachu - game Pikachu

Pikachu

Pikachu là game được yêu thích nhất hiện nay đối với dân văn phòng. Với Pikachu Online trên GameVui, bạn có thể chơi game mà không cần cài đặt, thậm chí không cần cả máy tính - giờ đây bạn có thể chơi Pikachu ngay trên điện thoại của mình. Pikachu Online là phiên bản mới, chơi vui hơn rất nhiều. Luật chơi Pikachu thì hẳn các bạn đều đã biết đó là bạn sẽ phải nhanh tay kết nối hai chú Pikachu cùng loại với nhau một cách nhanh nhất có thể để có được điểm số cao nhất. Nào hãy cùng tham gia chơi game Pikachu ngay tại GameVui và chinh phục những thử thách khó khăn trong game bạn nhé!

Tải thêm bản Pikachu cho PC để chơi trên máy tính của bạn.

Cách chơi Pikachu Online

Sử dụng chơi game. Nối 2 con vật giống nhau lại với nhau sao cho đường nối không quá 3 đoạn gấp khúc.

Game Pikachu có thể chơi trực tuyến trên điện thoại di động Android, iOS, Windows Phone...

Nếu game không chơi được trên trình duyệt của bạn, vui lòng cài đặt Google Chrome mới nhất để chơi

Xem thêmPikachu
Đánh giá
Trung bình:3,87.564
  • Ồ! Rất hay4.490 lượt
  • Tương đối hay650 lượt
  • Bình thường513 lượt
  • Chẳng hay335 lượt
  • Dở quá1.576 lượt

Game Pikachu đã có 8.673.264 lượt chơi.

Giới thiệu thêm về Pikachu

Pikachu là một trong những Pokémon đặc trưng nhất vì một con Pikachu là nhân vật chính trong loạt anime Pokémon. Pikachu là Pokémon được coi là phổ biến rộng rãi nhất, là linh vật chính thức của Pokémon, và đã trở thành một biểu tượng của văn hóa Nhật Bản trong những năm gần đây. Trong Pokémon, Pikachu thường được tìm thấy trong nhà, rừng, vùng đồng bằng, và đôi khi ở gần núi, hải đảo, và nguồn điện (như nhà máy điện), trên hầu hết các châu lục của thế giới hư cấu. Là một Pokémon hệ điện, Pikachu có thể tích trữ điện trong má của nó và phóng sét trong các cuộc chiến.

Hình ảnh trong game Pikachu

Pikachu
Tìm cách cặp hình Pikachu

 

Pikachu
Dành điểm số cao trong game

GameVui khuyên bạn: Chơi game lành mạnh, vui vẻ, sắp xếp thời gian hợp lý, tận hưởng cuộc sống lành mạnh, học tập tốt và lao động tốt.