Game Người que Minecraft bắn tỉa

Trò chơi Người que Minecraft bắn tỉa - game Nguoi que Minecraft ban tia

Người que Minecraft bắn tỉa

Người que Minecraft bắn tỉa - Trò chơi xạ thủ kết hợp giữa nhân vật người que Stickmanphong cách Minecraft rất hay và hấp dẫn trên GameVui. Để chơi game Người que Minecraft bắn tỉa này, các bạn cần nhập vai vào anh chàng xạ thủ Stickman đang bí mật thực hiện nhiệm vụ xạ thủ lần lượt bắn gục những tên địch khác đang ẩn nấp trong căn cứ Minecraft trước khi thời gian kết thúc. Trong lúc thực hiện nhiệm vụ bắn tỉa, bạn có thể sử dụng thêm sự hỗ trợ Ống nhòm để tìm những tên địch đang ẩn nấp ở nơi nào đó bí mật trên bản đồ, và số đạn cũng có hạn bạn nhé.

Trong lúc thực hiện nhiệm vụ bắn tỉa Sniper, các bạn bấm phím Space để bật ống ngắm, cố gắng thực hiện nhiều pha Headshot thật nhiều lần để đạt điểm cao nhé. Để ý thời gian quy định và số đạn cho trước trong mỗi level thử thách.

Chơi lại những game Hay khác tại GameVui:

Cách chơi game Người que Minecraft bắn tỉa:

  • Trên máy tính sử dụng để chơi, bấm phím để ngắm.

Game Người que Minecraft bắn tỉa đã có 10.729 lượt chơi.

Đánh giá
Trung bình: 3,7 17
  • Ồ! Rất hay 10 lượt
  • Tương đối hay 1 lượt
  • Bình thường 1 lượt
  • Chẳng hay 1 lượt
  • Dở quá 4 lượt

Hình ảnh trong game Người que Minecraft bắn tỉa:

Chơi game Người que Minecraft bắn tỉa - GameVui
Chọn nhiệm vụ thử thách
Bản đồ bắn tỉa
Tìm quân địch để bắn tỉa
Cố gắng headshot quân địch

Thử thách khả năng xạ thủ của nhân vật người que Minecraft của bạn xem sao nhé! Hãy dùng ống nhòm để tìm những tên quân địch đang ẩn nấp trong căn cứ hoặc khu rừng.