Game Xạ thủ người que - Stickman Sniper Tap To Kill

    Trò chơi Xạ thủ người que - game Xa thu nguoi que

    Xạ thủ người que

    Xạ thủ người que - Nhân vật hoạt hình người que tiếp tục nhận nhiệm vụ bắn tỉa, ám sát những mục tiêu nguy hiểm để giúp đỡ dân lành. Trong game Xạ thủ người que, bạn hãy hỗ trợ nhân vật người que hoàn thành tất cả những thử thách với khẩu súng ngắm Sniper của GameVui cung cấp nhé. Để tiêu diệt mục tiêu từ xa, các bạn bấm chuột phải để tăng tầm nhìn, sau đó bấm chuột trái để bắn. Hãy nhớ ngắm bắn thật chính xác, và để ý số lượng đạn nhé.

    Chơi thêm một số game Người que nổi bật trên GameVui:

    Cách chơi game Xạ thủ người que:

    • Trên máy tính sử dụng để chơi.
    • Trên điện thoại chạm xoay ngang màn hình để chơi.

    Game Vui sẽ luôn thường xuyên cập nhật game 24h, game nhiều người chơi nhất, mới nhất để các bạn có thể thỏa thích chơi game, thỏa thích khám phá. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

    Game Xạ thủ người que có thể chơi trực tuyến trên điện thoại di động Android, iOS, Windows Phone...

    Game Xạ thủ người que đã có 408.222 lượt chơi.

    Đánh giá
    Trung bình: 3,4 424
    • Ồ! Rất hay 212 lượt
    • Tương đối hay 28 lượt
    • Bình thường 23 lượt
    • Chẳng hay 22 lượt
    • Dở quá 139 lượt

    Hướng dẫn chơi game Xạ thủ người que:

    Mỗi nhiệm vụ trong game Người que xạ thủ đều có các đối tượng được liệt kê rõ ràng như hình.

    Chơi game Xạ thủ người que - GameVui

    Trong bản đồ, bạn hãy tìm cẩn thận đúng mục tiêu cần xử lý nhé, tránh tình trạng bắn nhầm hoặc hết đạn.

    4 Bình luận
    Sắp xếp theo
    • 🖼️
      Minh Châu

      cũng hay

      Thích Phản hồi 11:38 15/07
      • 🖼️
        cá mập

        game chán 😡

        Thích Phản hồi 19:47 25/07
        • 🖼️
          Envakos Ma Vương Trí Tuệ

          Thứ vô nhân tính! Kêu người ta bắn chết bà bầu?

          Thích Phản hồi 22:18 21/03
          • 🖼️
            Phạm Khang

            chỉ là game thôi mà bro

            Thích Phản hồi 18 giờ trước
        • 🖼️
          Phan Đức Nam ssasa
          Thích Phản hồi 08/08/20