Poppy Playtime: Mobile, sẵn có trên iOS và Android

Giờ đây, chương thứ hai của Poppy Playtime sẽ sớm được phát hành vào đầu năm 2022. Với việc bổ sung bản phát hành này vào ngày 11 tháng 3 năm 2022 vừa qua, các nhà phát triển rõ ràng đang có kế hoạch mở rộng thị trường của họ sang cộng đồng game di động.

PoppyPlaytime Mobile

Poppy Playtime Mobile

Người chơi giả định nhân vật của một cựu nhân viên quay trở lại một nhà máy đồ chơi bị bỏ hoang ban đầu thuộc sở hữu của Playtime Co., tập đoàn trong vũ trụ của trò chơi, 10 năm sau khi nhân viên rời đi một cách khó hiểu. Người chơi phải giải các câu đố, một số câu đố cần sử dụng thiết bị gọi là GrabPack trong khi tránh vô số kẻ thù.

Nhiều người hâm mộ đã bước vào nhà máy đồ chơi bị bỏ hoang đáng sợ được dùng làm bối cảnh của Poppy Playtime kể từ khi công chiếu vào tháng 10 năm 2021. Một số nếu không, tất cả đều sợ hãi và bị hấp dẫn bởi những điều bất ngờ đang chờ đợi họ. Các tính năng kinh dị và xây dựng thế giới u ám của trò chơi đã gây ra rất nhiều cuộc tranh luận và phỏng đoán giữa người hâm mộ. Một số với nhiều giả thuyết khác nhau được đưa ra về bản chất của nhà máy, nguồn gốc của đồ chơi giết người trong trò chơi, và những gì đã xảy ra với nhân viên nhà máy của Poppy Playtime.

Có sẵn trên Android với giá 68k và 2.99$ trên IOS

Thứ Hai, 04/04/2022 16:23
3,77 👨 2.151
Xem thêm: Poppy Playtime