Cách tải và cài đặt Free Fire Max thử nghiệm trên điện thoại Android

Free Fire Max là gì? Thông tin cần biết về Garena Free Fire Max thử nghiệm

Chắc hẳn cộng đồng game thủ ở Việt Nam không còn lạ gì với tựa game bắn súng FPS kết hợp phong cách sinh tồn - Garena Free Fire. Vậy Free Fire Max là gì? Tại sao có nhiều người lại mong chờ ngày ra mắt chính thức của Free Fire Max đến như vậy? Hãy cùng GameVui tìm hiểu về những thông tin này nhé!

Free Fire Max với đồ họa được cải tiến và nâng cấp
Free Fire Max với đồ họa được cải tiến và nâng cấp

Nhanh chân đăng ký thử nghiệm Garena Free Fire Max 3.0 Closed Beta

1. Cách tải và cài đặt Free Fire Max trên điện thoại Android:

Trước tiên, các bạn hãy tải 2 file *.apk và *.obb của Free Fire Max về điện thoại (hoặc về máy tính, sau đó cùng cable nối USB và copy vào điện thoại)

Garena Free Fire APK

Garena Free Fire OBB

Việc trước tiên cần làm sau khi tải về là các bạn hãy copy file có tên là main.2019111822.com.dts.freefiremax.obb vào trong bộ nhớ của điện thoại Android theo đường dẫn sau:

  • Android / OBB / com.dts.freefiremax

Nếu trong thư mục OBB chưa có folder thì hãy tự tạo rồi đặt tên là com.dts.freefiremax. Sau đó mới chạy file Free_Fire_MAX.apk và thử nghiệm game. Chúc các bạn thành công!

2. Garena Free Fire Max là gì?

Là phiên bản nâng cấp toàn diện của trò chơi Free Fire, đồ họa được cải tiến toàn bộ, cải thiện hiệu ứng 3D cũng như chuyển động của nhân vật. Và tất nhiên, chỉ những mẫu điện thoại smartphone thuộc hàng High-end (phân khúc cao cấp và cấu hình cao) mới có thể đáp ứng được yêu cầu về cấu hình phần cứng để chơi Free Fire Max.

Hiện tại Garena Free Fire Max đã được phát triển trên cả 2 nền tảng là iOS (với dung lượng lưu trữ "giật mình" là chỉ dưới 1GB) và Android. Toàn bộ skill nhân vật sẽ có hiệu ứng đặc biệt, theo kiểu RPG.

Đồ họa Free Fire Max sẽ khiến nhiều người chơi bất ngờ
Đồ họa Free Fire Max sẽ khiến nhiều người chơi bất ngờ

Bên cạnh đó, toàn bộ âm thanh cũng được Garena làm lại toàn bộ. Nhưng hiện tại, phiên bản thử nghiệm của Garena Free Fire Max mới chỉ được mở tại Malaysia, Bolivia và Cambodia mà thôi. Người chơi không cần phải sử dụng thêm tài khoản khác để đăng nhập vào Free Fire Max, mà sẽ tạo thành 2 phiên bản khác biệt nhau (giống như Pubg và Pubg Lite vậy).

3. Cấu hình yêu cầu để chơi Free Fire Max:

Hiện tại Garena vẫn chưa đưa ra yêu cầu chính thức về cấu hình điện thoại, nhưng theo nhiều thông tin leak có được thì Free Fire Max vẫn có thể chơi ở mức tạm được với bộ nhớ Ram 2GB.

4. Bao giờ Garena Free Fire Max ra mắt?

Cũng tương tự như trên, hiện tại Garena chưa hề có bất kỳ thông tin chính thức nào về ngày ra mắt của Free Fire Max, nhưng bản thử nghiệm Garena Free Fire Max beta đã được triển khai:

  • Bản Beta đầu tiên ở Malaysia và Bolivia (đã kết thúc).
  • Bản Beta Testing 2.0 ở Malaysia, Bolivia và Cambodia (diễn ra từ 24/06/2020 đến 14/07/2020) - đã kết thúc.

Link đăng ký thử nghiệm Garena Free Fire Max beta:

Free Fire Max beta.

Hiện tại link trên chưa được Garena mở ở Việt Nam, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất, sớm nhất khi nhận được tin chính thức!

Thứ Năm, 13/08/2020 17:05
4,492 👨 20.566