Làm thế nào để chơi Mini World cùng bạn bè?

Với phần đồ họa và cách chơi khá giống game hình hộp Minecraft, Mini World Block Art nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí vững chắc trong cộng đồng game thủ. Không những thế, trò chơi cho phép các bạn có thể thỏa sức chơi cùng bạn bè của mình bằng cách tạo phòng chơi để cùng nhau xây dựng nên thế giới trong game.

Để biết cách tạo phòng chơi Mini World cùng bạn bè, các bạn hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của Game vui.

Bước 1: Các bạn hãy mở trò chơi Mini World trên máy tính hoặc điện thoại lên. Tại giao diện chính, hãy chọn mục Multiplayer.

Nhấn multiplayer

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta sẽ thấy danh sách các phòng đang hoạt động. Người chơi muốn tham gia phòng nào chỉ cần nhấn vào biểu tượng mũi tên vàng. Còn để tạo phòng mới trong Mini World, các bạn hãy nhấn Creat A Room

Click Creat A Room

Bước 3: Trong phần tạo phòng, các bạn sẽ chọn bản đồ theo các mục ở cột trái bằng cách tải về hoặc tự tạo ra. Sau đó, các bạn hãy đặt tên, giới hạn số lượng người chơi cũng như đặt mật khẩu cho phòng mới tại cột bên phải rồi nhấn Start để bắt đầu chơi Miniworld cùng bạn bè.

Click Start

Trên đây, Game vui đã hướng dẫn các bạn tạo phòng để chơi Mini World cùng bạn bè. Sau này, các bạn có thể dễ dàng mời bạn bè của mình tham gia vào phòng hoặc cấm thành viên nào đó vào phòng.

Thứ Năm, 18/07/2024 18:00
4,5116 👨 20.457
0 Bình luận
Sắp xếp theo