Những loại súng "dễ chơi dễ ăn tiền" nhất trong Call Of Duty Mobile VN

Dù chỉ mới chính thức ra mắt trong khoảng thời gian ngắn, nhưng số lượng người chơi tham gia vào trò chơi bắn súng hành động đình đám Call Of Duty Mobile VN đã lên đến con số rất lớn, và vẫn không ngừng gia tăng. Và với những người chơi mới thì việc tìm hiểu và sử dụng thành thạo một số loại vũ khí nhất định là điều quan trọng để dễ dàng giành chiến thắng trong những trận chiến CODM khốc liệt. Hãy cùng GameVui tham khảo về một số loại súng cơ bản dưới đây nhé.

1. RUS-79U hoặc AKS-74U:

Bạn sẽ nhận được AKS-74U khi nhân vật đạt cấp 8

Đã từng xuất hiện trong rất nhiều tựa game FPS, AKS-74U được coi là khẩu súng tiểu liên đa năng, nổi trội nhất là tốc độ bắn rất caođộ giật thấp. Tuy nhiên điểm hạ chế cố hữu của RUS-79U này là sát thương chỉ ở mức trung bìnhcự li gầnthấp nếu bắn từ xa, nhưng như vậy cũng là đủ để bạn có thể hạ gục bất kỳ đối thủ nào đối mặt, vì tất cả những gì cần làm là ngắm cho chính xác và bắn mà thôi.

Với sự đa dạng trên chúng ta có thể vác AKS-74U vào bất kỳ chế độ chơi nào trong Call Of Duty Mobile VN.

2. AK-117:

1 thành viên tiếp theo trong gia đình sún trường tấn công là AK-117, các chỉ số chỉ loanh quanh mức trung bình nhưng bù lại tốc độ bắn rất cao, do vậy sẽ bù là lượng sát thương vừa đủ ở khoảng cách xa, và khi kẻ địch đến gần thì chỉ số sát thương sẽ trở nên khổng lồ. Hầu hết những khẩu súng trường này các bạn sẽ nhận được miễn phí nếu chăm chỉ cày và làm nhiệm vụ.

3. DL Q33:

Đây là khẩu súng bắn tỉa Sniper mặc định được tặng miễn phí khi bạn hoàn thành nhiệm vụ và lên cấp. Tuy nhiên, không phải đây là đồ tặng, miễn phí mà nó "cùi bắp" đâu nhé, với sức sát thương và tầm bắn xa "siêu to khổng lồ" thì việc bạn thực hiện những pha "1 viên 1 mạng" là hoàn toàn có thể, miễn chính xác là được. Tại server Call Of Duty nước ngoài đã có rất nhiều cao thủ sử dụng DL Q33 để leo rank và thành công rồi đấy!

4. S36:

Nếu bạn là bình tĩnh trong mọi tình huống thì nên chọn khẩu S36 này, vì đơn giản nó có lượng sát thương tốt và tốc độ bắn rất cao. Còn những thông số khác thì ở dưới mức trung bình, do vậy nó chỉ phù hợp với những người chơi bình tĩnh, lối chơi cẩn thận và yêu cầu độ chính xác cao.

5. Arctic .50:

Nếu bạn cảm thấy DLQ 33 có phần classic và "cổ kính", hãy chuyển sang sử dụng Arctic .50 luôn và ngay. Đơn giản vì ngoại hình của Arctic 50 có phần hiện đại hơn, tốc độ bắn nhanh hơn, gắn thêm phụ kiện như ống ngắm Scope và băng đạn mở rộng, khẩu sniper này sẽ không ngán bất cứ kẻ địch nào dù ở bất kỳ khoảng cách nào đâu bạn nhé!

6. SMRS:

Vâng, đây chính là khẩu súng phóng lựu, bắn tên lửa... hoặc có thể gọi nó bằng bất cứ tên nào bạn thích. Sức mạnh của SMRS sẽ thực sự phát huy nếu trong tình huống có nhiều kẻ địch đang tập trung vào 1 khu vực. Mức độ sát thương cực khủng, chính xác cao, tầm bắn chỉ kém những khẩu súng sniper - đó là những điểm mạnh của SMRS, bù lại khẩu súng nay có tốc độ bắn cực kỳ thấp. Các bạn cần cân nhắc kỹ khi dùng nó vào những tình huống nhất định.

Thứ Sáu, 08/05/2020 16:39
51 👨 554