Tổng hợp các chế độ chơi trong Call Of Duty Mobile

Ngay từ khi ra mắt, Call Of Duty Mobile đã nhanh chóng chiếm lính thị trường game trên di động bởi không chỉ sở hữu đồ họa sắc nét, chân thực mà nó còn cung cấp cho game thủ nhiều chế độ chơi khác nhau với những trải nghiệm độc đáo riêng biệt. Hãy cùng tìm hiểu về các chế độ chơi đó nhé

Chế độ chiếm cứ điểm (Domination)

Chế độ chiếm cứ điểm

Mục tiêu chính của chế độ này là đánh chiếm hoặc cướp cờ và bảo vệ cho các cứ điểm A, B, C trên bản đồ. Trong đó điểm A sẽ nằm gần các bạn, điểm B sẽ nằm chính giữa còn điểm C sẽ gần kẻ địch. Để chiếm được cứ điểm hoặc cướp được cờ, hãy đứng trong vòng tròn tối thiểu 10 giây. Sau 2 hiệp đấu, đội nào đạt 100 điểm trước sẽ giành chiến thắng.

Chế độ đối kháng (Frontline)

Chế độ đối kháng

Ở chế độ này, 2 đội sẽ đấu tay đôi với nhau (mỗi bên 5 người) để tìm ra đội chiến thắng. Mỗi lần hạ sát được 1 kẻ địch, người chơi sẽ ghi 1 điểm và bên nào chạm mốc 50 điểm trước sẽ giành phần thắng. Sau khi tử trận, nhân vật sẽ được hồi sinh ngay tại căn cứ và sẽ có 5 giây "bất tử".

Chế độ sinh tử chiến (Team Deathmatch)

Chế độ sinh tử chiến

Với thể thức chơi gần giống chế độ đối kháng, tức là 2 đội sẽ đấu trực tiếp với nhau trong thời gian khoảng 10 phút, bên nào giành 40 điểm trước sẽ thắng. Nếu hết thời gian mà chưa có đội nào đạt 40 điểm thì bên nào có điểm cao hơn sẽ thắng. Tuy nhiên, điểm khác biệt so với chế độ đối kháng nằm ở chỗ điểm hồi sinh sẽ nằm ngẫu nhiên trên bản đồ và sẽ không có thời gian "bất tử" dành cho nhân vật.

Chế độ đấu tự do (Free For All)

Đây là chế độ cho phép nhân vật của các bạn chiến đấu chống lại tất cả những người chơi khác và ai giành 20 điểm trước sẽ chiến thắng.

Chế độ đặt bom (Search & Destroy)

Chế độ đặt bom

Đây là chế độ thiên về chơi chiến thuật, với 2 phe, một phe sẽ đặt bom tại 2 vị trí A, B trên bản đồ còn phe kia sẽ gỡ bom và tiêu diệt đối thủ. Chế độ này sẽ có 7 trận và phe nào giành được 4 trận thắng sẽ thắng. Sau đó, 2 phe sẽ đổi vai trò cho nhau. Nhân vật của các bạn sẽ không thể hồi sinh khi trận đấu đang diễn ra.

Trên đây là toàn bộ các chế độ chơi của Call Of Duty Mobile, từ đây, các bạn có thể tìm ra những chế độ chơi phù hợp với mình.

Thứ Ba, 05/05/2020 11:40
31 👨 413