Cách tạo tài khoản Mini World Block Art cho người chơi mới

Mini World Block Art là một game 3D có lối chơi tương tự tựa game nổi tiếng Minecraft. Trong game, người chơi sẽ thỏa sức sáng tạo xây dựng nên các công trình của riêng mình. Hiện nay, Mini World đang được phát hành miễn phí trên cả 2 nền tảng di động cũng như PC. Tuy nhiên, để bắt đầu trò chơi, các bạn cần có 1 tài khoản dù chơi trên PC hay mobile. Nếu chưa biết cách đăng ký tài khoản ra sao, các bạn hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây của Game vui.

Bước 1: Khởi động Mini World. Tại giao diện ban đầu, người chơi sẽ được cung cấp một dãy số ID trong phần khoanh tròn bên dưới. Các bạn hãy nhấn Guest Login để tạo cho mình 1 tài khoản mới.

Click Guest Login

Bước 2: Trên màn hình xuất hiện cửa sổ các điều khoản mà người chơi bắt buộc đồng ý để có thể chơi game. Các bạn chọn I Agree

Chọn i agree

Bước 3: Tiếp theo, các bạn hãy chọn 1 trong 2 nhân vật Kaka (nam) hoặc Nini (nữ) tùy theo sở thích rồi đặt tên cũng như năm sinh và ấn Enter.

Chọn nhân vật

Bước 4: Trò chơi sẽ chiếu video giới thiệu, các bạn có thể nhấn Esc để bỏ qua

Ấn Esc skip

Bước 5: Sau đó, trò chơi sẽ hiện lên giao diện để các bạn xây dựng thế giới cũng như xem bản đồ và bắt đầu chơi game

Bắt đầu chơi game

Như vậy, với hướng dẫn của chúng tôi, các bạn đã có thể tạo cho mình một tài khoản Mini World Block Art rồi đấy. Rất dễ dàng, phải không nào?

Thứ Năm, 25/04/2024 09:27
4,5215 👨 44.866
Xem thêm: Mini world