So sánh AK47 vs Groza: súng trường nào bắn tốt hơn trong Garena Free Fire

Trong phiên bản hiện tại của game bắn súng Free Fire thì AK47 cùng với Groza là 2 khẩu súng trường tấn công rất được ưa thích. Vậy 2 khẩu súng Assault Rifle này có những ưu nhược điểm gì, chúng ta hãy cùng nhau phân tích qua bài viết dưới đây của GameVui nhé.

Nên chọn AK47 hay Groza?

Về thông số cơ bản của cả 2 khẩu súng trường xung kích này đều sử dụng loại đạn 7,62mm với băng đạn 30 viên.

AK47 hay Groza?

Trong toàn bộ các tựa game FPS từ trước tới giờ thì súng trường AK47 luôn nổi tiếng với sát thương cực cao, độ chính xác và tầm bắn đáng nể, nó sẽ trở thành món vũ khí cực kỳ khủng khiếp nếu rơi vào tay các cao thủ bắn súng. Tuy nhiên, nó lại là "cục tạ" nếu người chơi là newbie hoặc những ai hay bị mất bình tĩnh vì độ giật của AK47 thuộc loại "không phải bàn cãi". Khi đưa vào trong game bắn súng sinh tồn tử chiến Free Fire, các thông số này đã được điều chỉnh để chúng ta chơi trên di động.

1. Tầm bắn xa:

Về khả năng này thì khẩu Groza tỏ ra vượt trội hơn so với AK47, tầm bắn 75 so với 72.

Groza bắn xa tốt hơn AK47

2. Độ giật và chính xác:

Như đã đề cập đến ở phía trên, AK47 là 1 trong những loại súng AR có độ giật cao nhất các game FPS, và trong Free Fire cũng không ngoại lệ. Vì độ giật cao nên tỉ lệ chính xác nếu chiến đấu ở khoảng cách vừa và ngắn thì AK47 cũng không thể so sánh được với Groza được.

Độ chính xác của AK47 chỉ là 41 so với 54 của Groza

Tham khảo video so sánh 2 khẩu súng trường AK47 và Groza trong Free Fire:

Thứ Năm, 28/05/2020 10:41
4,52 👨 862