Cẩm nang "gánh tạ" trong Call Of Duty Mobile VN bạn cần biết

Có thể nói rằng Call Of Duty đang dần trở thành tượng đài game FPS mới trong cộng đồng game thủ Việt Nam kể ra cũng không sai. Dựa vào lối chơi đa dạng, kết hợp nhiều phong cách chiến đấu như tử chiến, chiếm địa điểm... hệ thống nhân vật và vũ khí đa dạng thì số lượng người chơi COD đang tăng dần lên là điều dễ hiểu. Thế nhưng đối với những người chơi đơn thì phải làm sao để dễ dàng giành chiến thắng trong những trận chiến CODM này. Hãy cùng tham khảo phần dưới đây của bài viết nhé!

Trong những tựa game FPS thì kỹ năng của người chơi là điều rất quan trọng, bên cạnh đó là sự hỗ trợ, phối hợp của đồng đội, chiến thuật của bản thân. Bên cạnh đó là những mẹo cơ bản mà chúng ta không nên bỏ qua.

1. Lên cấp, level càng nhanh càng tốt:

Thời gian đầu sau khi tạo tài khoản là mốc chúng ta tăng level rất dễ, vì vậy các bạn hãy chịu khó "cày cuốc" để nhanh chóng mở khóa và sở hữu những loại súng miễn phí Free có trong Shop cửa hàng. Bên cạnh đó, cũng giúp người chơi nhanh chóng bắt nhịp với lối chơi, các loại bản đồ trong game.

Một số mẹo các bạn có thể áp dụng tại đây:

  • Chơi chế độ Multiplayer (MP) và chọn những bản đồ như Đặt Bom, Chiếm Cứ Điểm, Đối Kháng miễn sao có thời gian chiến đấu càng lâu càng tốt. Vì nó sẽ giúp bạn đạt nhiều kinh nghiệm XP hơn.
  • Khi mở khóa được chế độ sinh tồn Battle Royale (BR) thì hãy chơi nhé. Điểm kinh nghiệm ở chế độ này cao hơn rất nhiều so với các phần khác đấy!
  • Cố gắng giành KDA dương mạng và thắng trận càng nhiều trận càng tốt.
  • Trong một số khung giờ server sẽ xuất hiện sự kiện x2 XP, các bạn hãy tận dụng để cày trong chế độ Multiplayer và Battle Royale thật nhiều.
  • Cũng trong thời điểm này, hãy định hình và luyện tập cho bản thân một vài khẩu súng để chuyên dùng bạn nhé.
  • Tận dụng tối đa các loại vũ khí đặc biệt cũng như thẻ chuỗi điểm để tăng chỉ số hỗ trợ trong trận đấu.

Xem thêm: Cách dùng vật phẩm Chuỗi điểm trong CODM.

Lên level thật nhanh và try hard những món vũ khí tủ
Lên level thật nhanh và try hard những món vũ khí tủ

2. Hiểu đúng và sử dụng phụ kiện súng thật chuẩn xác:

Đối với nhiều người mới chơi FPS thì hệ thống phụ kiện trong CODM sẽ hơi rắc rối và khó hiểu. Nên lắp những phụ kiện nào? Lắp tất cả vào là súng sẽ auto khỏe chăng?

Bên cạnh các thông số thường thấy như chỉ số Sát thương, độ Chính xác, Ổn định và Cơ động thì chúng ta nên cân bằng tất cả thông số này. Vì chúng đều quan trọng như nhau. Nhưng theo kinh nghiệm của nhiều cao thủ CODM thì những người mới chơi nên ưu tiên chỉ số Chính xác hơn cả.

Nên tăng chỉ số Chính xác của súng trước tiên
Nên tăng chỉ số Chính xác của súng trước tiên

Cụ thể:

Với Nòng ngắm sẽ có:

  • Nòng ngắm cơ bản: là loại có chấm đỏ khi chúng ta zoom lên, giúp bắn chính xác vào mục tiêu hơn.
  • Holo: ngắm mục tiêu tốt hơn, nhưng khoảng cách lại hẹp hơn so với nòng ngắm cơ bản.
  • Ngắm 1.5x: giúp tăng Zoom lên 1,5 lần.

Đèn Laze là loại phụ kiện được lắp ở đầu súng, giúp tăng độ chính xác khi chúng ta bắn ở chế độ Quét - thường, không Zoom.

Tay cầm sau: hỗ trợ thao tác đưa súng lên ngắm nhanh hơn, qua đó sẽ mang lại lợi thế trong những pha chiến đấu gần và bất ngờ.

Tay cầm trước: giúp giảm độ giật súng khi người chơi ngắm bắn.

3. Chọn chế độ bắn hợp lý với phong cách mỗi người chơi:

Tất nhiên cái này sẽ đi kèm với từng người, và mỗi người lại có kiểu bắn và điều khiển khác nhau. Do vậy các bạn hãy tìm hiểu và cài đặt lại các nút điều khiển, chế độ bắn thật kỹ trong phần Cài đặt nhé.

"Gánh tạ" thành công trong CODM hay không?
"Gánh tạ" thành công trong CODM hay không?
Thứ Sáu, 26/06/2020 10:36
31 👨 386