Cách sử dụng các vật phẩm hỗ trợ khi kích hoạt Chuỗi điểm trong Call Of Duty Mobile VN

Game bắn súng FPS mobile đã đến tay game thủ Việt Nam được 1 thời gian, nhưng có lẽ vẫn nhiều người chơi chưa biết đến hoặc không để ý đến tính năng Scorestreak - Chuỗi điểm trong game CODM này. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Chuỗi điểm CODM nhé, nó là gì, có tác dụng như thế nào, có những vật phẩm hỗ trợ gì, dùng trong tình huống nào...

Chuỗi điểm - Scorestreak trong Call Of Duty Mobile VN là gì?

Chỉ được mang tối đa 3 vật phẩm Chuỗi điểm vào trong trận
Chỉ được mang tối đa 3 vật phẩm Chuỗi điểm vào trong trận

Có thể hiểu nôm na rằng nó là 1 dạng giống như Combo liên hoàn trong những game chiến đấu khác. Khi bạn thực hiện được việc hạ gục nhiều đối thủ liên tụckhông bị người chơi khác bắn hạ thì sẽ kích hoạt được Chuỗi điểm.

Khi vào trận chiến thì chiến binh chỉ có thể mang tối đa 3 vật phẩm Chuỗi điểm vào trận mà thôi, mỗi vật phẩm yêu cầu mốc số điểm nhất định thì mới có thể kích hoạt. Và tất nhiên, nếu người chơi không bị hạ gục thì số điểm này mới có thể sử dụng, một khi bị đối thủ bắn hạ thì chuỗi điểm này sẽ bị reset về 0, quay về mức mặc định.

Các vật phẩm hỗ trợ khi kích hoạt Chuỗi điểm:

Hiện tại trong game Call Of Duty Mobile Vn có tất cả 13 vật phẩm Chuỗi điểm. Bao gồm:

 • UAV - 400 Chuỗi điểm: dùng rất tốt trong việc phát hiện vị trí của quân địch hiển thị trên bản đồ nhỏ góc trên bên phải màn hình.

UAV giúp xác định rõ vị trí của đối thủ

Quân địch sẽ bị đánh dấu chấm nhỏ màu đỏ trên màn hình rada

 • Drone truy sát - 500 Chuỗi điểm: khi kích hoạt chiếc Drone này sẽ lập tức truy sát những đối thủ đang xuất hiện trên bản đồ, gây sát thương chùm cực lớn.

Drone truy sát hoạt động rất hiệu quả

Bấm 2 lần để Drone tăng tốc và hủy diệt đối phương ngay lập tức.

 • Thùng tiếp tế - 400 Chuỗi điểm: khi sử dụng người chơi sẽ nhận được 1 vật phẩm Chuỗi điểm ngẫu nhiên.

Thùng tiếp tế

 • Tên lửa định vị - 700 Chuỗi điểm: Có nét tương đồng khá giới với Drone Truy sát, nhưng lượng sát thương của Tên lửa định vị này mạnh hơn nhiều.

Tên lửa định vị trong CODM

Tên lửa định vị với lượng sát thương chùm vô cùng khủng khiếp.

 • Molotov Cocktail - 300 chuỗi điểm: chắc nhiều người sẽ gọi nó là bom xăng, vì bên ngoài và tác dụng của nó không khác mấy so với vật phẩm tương tự trong game Left 4 Dead. Khi ném xuống đất hoặc quân địch, nó sẽ gây sát thương vùng lớn và hiệu ứng lửa cháy trong 1 thời gian.

Molotov Cocktail hay game thủ quen gọi là bom xăng

 • XS1 Goliath - 900 Chuỗi điểm: nhìn nó khá giống với bộ giáp cổ lỗ sĩ đời đầu của Ironman - Tony Stark có tên là The Mark 1. Và XS1 Goliath trong CODM sở hữu lớp giáp năng lượng khổng lồ cũng như nguồn sát thương đáng nể.

 • Counter UAV - 600 chuỗi điểm: dùng để làm nhiễu sóng UAV của đối phương, tránh bị phát hiện vị trí.

Counter UAV

 • Pháo phòng không - 850 chuỗi điểm: Rất hữu hiệu trong việc vô hiệu hóa các thiết bị Chuỗi điểm chiến đấu trên không của phía đối thủ.

Pháo phòng không

 • Súng phòng thủ - 800 Chuỗi điểm: 1 dạng vũ khí tự động, khi đặt xuống đất nó sẽ tự động tấn công đối thủ khi lọt vào vùng kiểm soát của khẩu súng phòng thủ này.

Súng phòng thủ

 • MQ-27 Dragonfire - 750 chuỗi điểm: có thể điều khiển như món vũ khí chính, trang bị tối đa 3 phát đạn hồng ngoại có khả năng hạ gục đối thủ chỉ bằng 1 lần bắn, đồng thời đánh đấu quân địch xuyên tường trong phạm vi.

MQ 27 Dragonfire

 • Trực thăng - 1000 Chuỗi điểm: khi sử dụng sẽ gọi đến 1 chiếc trực thăng tàng hình chiến đấu hỗ trợ từ trên không.

Trực thăng tàng hình

 • RS Sốc điện - 350 Chuỗi điểm: tự rà soát quân địch và sốc điện đối thủ ngay khi phát hiện.

RS sốc điện

 • VTOL - 1600 Chuỗi điểm: tiếp tục là 1 món vũ khí hỗ trợ cực kỳ hiệu quả từ trên không.

VTOL

Làm thế nào để không mất chuỗi điểm khi bị bắn hạ gục?

Khi đạt đến level nhất định trong game Call Of Duty Mobile VN thì hệ thống sẽ cung cấp cho người chơi một số loại thẻ - Perk cố định, và chúng ta sẽ chọn thẻ Kiên trì - Persisence để không bị ngắt chuỗi điểm nếu bị bắn hạ bạn nhé.

Pert Persistence hỗ trợ người chơi duy trì mạch chuỗi điểm
Pert Persistence hỗ trợ người chơi duy trì mạch chuỗi điểm
Thứ Năm, 28/05/2020 10:40
43 👨 1.281