Cách kiếm xu anh đào trong Play Together

Đổi xu anh đào lấy những phần thưởng giá trị

Trong bài viết trước, GameVui đã hướng dẫn bạn câu cá Xiêm Hồng. Trong bài viết này, GameVui sẽ tiếp tục chia sẻ cách kiếm nhiều xu anh đào nhất để có thể đổi lấy những vật phẩm hấp dẫn trong sự kiện Hoa Anh Đào. Mời các bạn tham khảo.

Play Together cho Android

Play Together cho iOS

Giả lập Play Together cho PC

Hướng dẫn kiếm xu anh đào trong Play Together

Nhiệm vụ dọn rác lễ hội của NPC Tái Chế

Dọn rác lễ hội

Nhiệm vụ đầu tiên mà game thủ có thể thực hiện để kiếm xu anh đào đó là đến gặp bác Tái Chế và nhặt 8 mảnh rác quanh Plaza, bạn sẽ nhận 100 xu anh đào

Nhiệm vụ câu cá Xiêm Hồng của NPC Tiến Sĩ Cá

Câu cá Xiêm Hồng

Như các bạn đã biết Xiêm Hồng là loài cá chỉ xuất hiện trong sự kiện Hoa Anh Đào lần này. Khi đến gặp Tiến Sĩ Cá, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ câu cá Xiêm Hồng và với mỗi chú cá Xiêm Hồng, bạn sẽ nhận được 100 xu anh đào. Tối đa bạn có thể thực hiện nhiệm vụ này 5 lần/ngày.

Nhiệm vụ giao thuốc dị ứng của NPC Bác Sĩ Lạnh Lùng

Giao thuốc dị ứng

Bạn cũng sẽ nhận 100 xu anh đào nếu nhận nhiệm vụ giao thuốc di ứng của Bác Sĩ Lạnh Lùng ở phòng khám HomeTown.

Nhiệm vụ nhặt cánh hoa anh đào, phát tờ rơi quảng bá lễ hội và giao bánh cá anh đào của NPC Cherry

Nhặt cánh hoa anh đào

Có thể nói Cherry chính là nhân vật giúp bạn kiếm được nhiều xu anh đào nhất trong sự kiện Hoa Anh Đào lần này. Cụ thể, bạn sẽ kiếm được 200 xu anh đào để tìm 5 cánh hoa anh đào rơi ở quanh Plaza cũng như phát 3 tờ rơi và giao 3 bánh cá anh đào để nhận thêm 200 xu anh đào nữa.

Nhiệm vụ giao bánh gạo hoa anh đào của NPC Chú Xúc Xích

Giao bánh gạo hoa anh đào

Vẫn với nhiệm vụ giao hàng thì bạn có thể đến gặp Chú Xúc Xích để nhận giao bánh gạo hoa anh đào và nhận 100 xu anh đào khi hoàn thành.

Nhiệm vụ tìm máy ảnh của NPC Geralf

Tìm máy ảnh của Geralf

Pháp sư Geralf vô tình đánh rơi chiếc máy ảnh và muốn nhờ bạn tìm lại nó ở quanh các Khu cắm trại, Plaza hoặc ở Thị trấn (HomeTown). Sau khi tìm lại được máy ảnh, bạn sẽ nhận 100 xu anh đào

Nhiệm vụ đem bánh gạo Nhật đến cho Dorothi

Đem bánh gạo Nhật cho Dorothi

Nhiệm vụ cuối cùng giúp bạn kiếm xu anh đào, đó là mang bánh gạo Nhật 3 màu hoặc bánh cá Anh Đào tới cho Dorothi. Trước tiên, bạn cần đổi xu anh đào để mua quầy làm bánh gạo hoặc mua quầy làm bánh cá. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ có thêm 100 xu anh đào nữa.

Thứ Năm, 31/03/2022 08:23
51 👨 851
Xem thêm: Play Together