Hướng dẫn đặt mật khẩu game Mini World

Trong nội dung bài viết trước, Game vui đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản để bắt đầu chơi Mini World. Tuy vậy, nếu chỉ chơi trên ID đó thì toàn bộ vật phẩm, dữ liệu bản đồ hay danh sách bạn bè sẽ không được bảo lưu khi chuyển sang chơi trên một thiết bị khác.

Chính vì thế, để "bảo toàn" cho chúng thì người chơi cần cài đặt mật khẩu cho tài khoản của mình. Cách tạo mật khẩu Mini World ra sao, mời các bạn tham khảo thông tin bên dưới nhé.

Bước 1: Các bạn mở trò chơi Mini World lên. Từ giao diện chính, hãy click vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên bên phải màn hình.

Click bánh răng cưa

Bước 2: Khi bảng menu hiện ra, các bạn hãy chọn mục Account

Chọn account

Bước 3: Trong phần Manage UID, các bạn hãy nhấn vào Set PWD

Nhấn Set PWD

Bước 4: Tiếp theo, các bạn hãy nhập mật khẩu tại ô PWD rồi trả lời 2 câu hỏi bảo mật phía dưới Text Password 1text password 2. Sau đó, nhấn Confirm để xác nhận

Nhập mật khẩu

Bước 5: Cuối cùng, các bạn chỉ cần nhấn Save để lưu lại là xong

Nhấn save

Ngoài ra còn 1 cách nữa để các bạn bảo vệ cho tài khoản của mình bằng cách liên kết với 1 email khác. Nếu chẳng may quên mật khẩu, các bạn có thể tạo mật khẩu khác thông qua mã xác nhận.

Bước 1Bước 2: Các bạn làm tương tự như trên

Bước 3: Trong phần Manage UID, các bạn hãy nhấn mục Link

Nhấn Link

Bước 4: Tiếp theo, hãy chọn Link lần nữa

Chọn Link

Bước 5: Tại phần Link Email, các bạn hãy nhập địa chỉ email muốn liên kết với tài khoản Mini World rồi ấn Send để game gửi mã xác nhận vào hòm thư đó.

Điền địa chỉ email

Bước 6: Các bạn hãy mở hòm thư nhập mã xác nhận để điền vào ô Verification Code rồi nhấn Link để tiến hành liên kết tài khoản Mini World với hòm thư.

Nhập mã xác nhận

Như vậy, các bạn đã liên kết thành công tài khoản Mini World với email. Từ nay, các bạn thoải mái chuyển sang chơi ở các thiết bị khác mà không sợ bị mất dữ liệu đã chơi.

Thứ Tư, 24/06/2020 15:51
4,546 👨 12.961