Hướng dẫn chế tạo Hắc Diện Thạch Khóc trong Minecraft

Minecraft chắc chắn là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới với hơn 100 triệu người đã đăng nhập tài khoản để cùng chơi trong một thế giới mở rộng lớn.

Hắc Diện Thạch Khóc

Crying Obsidian (Hắc Diện Thạch Khóc) xuất hiện lần đầu tiên trong Minecraft ở bản cập nhật Nether. Khối này trông tương tự như Obsidian, với các vết nứt màu tím và các giọt nhỏ màu tím khi được đặt xuống. Với những giọt nước này, có vẻ như nó đang khóc.

Vậy cách nhanh nhất để có được Crying Obsidian trong Minecraft là gì? Và nó có mạnh hơn Obsidian thông thường không?

Crying Obsidian có tác dụng gì trong Minecraft?

Crying Obsidian thực sự là một khối rất hữu ích trong Minecraft, bạn có thể sử dụng nó để chế tạo Neo Hồi Sinh (Respawn Anchor) trong trường hợp bạn muốn xuất hiện trở lại ở Nether. Để thực hiện, bạn cần kết hợp 6 Crying Obsidian với 3 Glow Stone (Đá Phát Sáng) để tạo ra 1 Neo Hồi Sinh .

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Crying Obsidian để tạo ra nhiều thiết kế khác nhau. Với khả năng chống nổ là 1.200, ngay cả Rồng Ender cũng không thể phá hủy được khối này.

Cách nhận Hắc Diện Thạch Khóc trong Minecraft

Crying Obsidian

Game thủ có thể nhận được Hắc Diện Thạch Khóc bằng cách trao đổi với Piglin. Các Piglin có thể được tìm thấy trên khắp Nether Realm, một nơi tối tăm và nguy hiểm trong thế giới Minecraft.

Các mob Piglin cũng chỉ có 9% cơ hội trao đổi nó với người chơi đưa cho họ một thỏi vàng. Hắc Diện Thạch Khóc chỉ có thể khai thác bằng rìu netherite hoặc rìu kim cương. Đây là một vật phẩm cực kỳ giá trị vì nó cho phép người chơi đặt một vị trí spawn ở Nether.

Nếu người chơi chết, họ có thể hồi sinh tại nơi họ đã đặt Hắc Diện Thạch Khóc. Nether là một địa điểm đầy thử thách và tàn bạo nên việc nhân vật của bạn có thể bị chết là điều bình thường. Điều đó khiến Hắc Diện Thạch Khóc trở thành một công cụ tiết kiệm thời gian lớn cho người chơi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được Crying Obsidian từ Ruined Portal hoặc gần đó, một công trình kiến ​​trúc cổ xưa nằm ở cả Nether và Overworld. Những cánh cổng này, từng là phương tiện di chuyển giữa hai thế giới, đã rơi vào tình trạng hư hỏng theo thời gian.

Sau đó, hãy làm theo các bước đơn giản sau để có được khối đặc biệt này:

  • Đầu tiên, hãy xác định vị trí Ruined Portal trong thế giới Minecraft của bạn. Những cấu trúc sinh sản tự nhiên này giống với phần còn lại của Nether Portal với những mảnh bị thiếu. Bạn có thể tìm thấy chúng trong tất cả các quần xã ở cả chiều không gian Overworld và Nether.
  • Tiếp theo, tìm kiếm khối Crying Obsidian trong cấu trúc Ruined Portal. Nó thường được tìm thấy trong khung frame nhưng cũng có thể nằm trên mặt đất gần đó.
  • Khi bạn phát hiện ra Crying Obsidian, hãy trang bị một chiếc cuốc kim cương hoặc netherite từ hotbar của bạn. Khai thác Crying Obsidian cho đến khi nó vỡ và một vật phẩm Crying Obsidian nhỏ hơn xuất hiện. Vật phẩm sau đó sẽ nổi trên mặt đất, sẵn sàng để bạn thu thập.
Thứ Năm, 13/06/2024 13:39
3,34 👨 3.917
Xem thêm: Minecraft
0 Bình luận
Sắp xếp theo