Hướng dẫn chế tạo Hắc Diện Thạch Khóc trong Minecraft

Minecraft chắc chắn là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới với hơn 100 triệu người đã đăng nhập tài khoản để cùng chơi trong một thế giới mở rộng lớn.

Hắc Diện Thạch Khóc

Nhà phát triển Mojang liên tục thêm vào trò chơi những nội dung mới thông qua các bản cập nhật của mình. Hắc Diện Thạch Khóc (Crafting Obsidian) là một vật phẩm mới có thể giúp người chơi trong cuộc phiêu lưu của họ trong Minecraft.

Cách chế tạo Hắc Diện Thạch Khóc trong Minecraft

Crying Obsidian

Game thủ chỉ có thể nhận được Hắc Diện Thạch Khóc bằng cách trao đổi với Piglin. Các Piglin có thể được tìm thấy trên khắp Nether Realm, một nơi tối tăm và nguy hiểm trong thế giới Minecraft.

Các mob Piglin cũng chỉ có 9% cơ hội trao đổi nó với người chơi đưa cho họ một thỏi vàng. Hắc Diện Thạch Khóc chỉ có thể khai thác bằng rìu netherite hoặc rìu kim cương. Đây là một vật phẩm cực kỳ giá trị vì nó cho phép người chơi đặt một vị trí spawn ở Nether.

Nếu người chơi chết, họ có thể hồi sinh tại nơi họ đã đặt Hắc Diện Thạch Khóc. Nether là một địa điểm đầy thử thách và tàn bạo nên việc nhân vật của bạn có thể bị chết là điều bình thường. Điều đó khiến Hắc Diện Thạch Khóc trở thành một công cụ tiết kiệm thời gian lớn cho người chơi.

Thứ Ba, 29/03/2022 15:00
42 👨 2.273
Xem thêm: Minecraft
0 Bình luận
Sắp xếp theo