Poppy Playtime Chapter 2: Cách giải câu đố Musical Memory

Tham gia Poppy Playtime Chapter 2: Fly in the Web, người chơi sẽ tiếp tục khám phá nhà máy sản xuất đồ chơi bị bỏ hoang, thử thách với nhiều câu đố cần giải, mở khóa các khu vực mới, tìm những biểu tượng hình ảnh để thu thập và trốn thoát khỏi muôn vàn sinh vật săn đuổi bạn trong suốt trò chơi.

Poppy Playtime Chapter 2 trên Steam

Musical Memory là một trong ba thử thách đầu tiên mà Mommy Long Legs - trùm cuối của Poppy Playtime Chapter 2, đưa ra cho người chơi.

Giải câu đố Musical Memory

Sau khi nhận được bàn tay GrabPack màu đỏ, mọi người sẽ cần chơi những trò chơi này để vượt qua cửa ai tiếp theo. Trong hướng dẫn dưới đây, hãy tìm hiểu cách hoàn thành câu đố Musical Memory trong Poppy Playtime Chương 2.

Hướng dẫn hoàn thành câu đố Musical Memory trong Poppy Playtime Chapter 2

Người chơi sẽ mở khóa Musical Memory ngay khi nhận được bàn tay GrabPack màu xanh lá cây, cho phép chuyển điện đến những nơi nhất định trong một khoảng thời gian ngắn.

Khi bước vào phòng Musical Memory, mọi người sẽ nhận được một hướng dẫn ngắn gọn về cách thức hoạt động của trò chơi. Game thủ sẽ cần phải kết hợp các màu hiển thị trên màn hình và bấm chúng theo đúng thứ tự.

Giải câu đố Musical Memory

Thử thách này là một câu đố trí nhớ đơn thuần. Màu sắc sẽ xuất hiện trên màn hình và mọi người phải nhấp vào các biểu tượng theo cùng một trình tự. Khi bạn vượt qua một level, các nút mới sẽ xuất hiện.

Khi hoàn thành đúng trình tự, đồ chơi Bunzo ở trên cùng sẽ được kéo lên và xa người chơi hơn. Nếu sai trình tự, Bunzo sẽ đi xuống gần hơn và nhanh hơn. Nếu người chơi để Bunzo chạm vào mình, bài kiểm tra kết thúc và người chơi thua cuộc.

Trò chơi tuân theo một khuôn mẫu nghiêm ngặt. Khi quá trình thử nghiệm tiếp tục, mọi người sẽ cần phản ứng nhanh hơn để bấm được tất cả các màu, đảm bảo giữ chúng theo đúng thứ tự.

Trò chơi được chia thành nhiều vòng, mỗi vòng sau đó càng đòi hỏi người chơi phải hành động nhanh hơn.

Các trình tự màu sắc sẽ hiển thị khác nhau đối với từng người chơi, vì vậy đừng mong đợi những màu giống nhau sẽ phù hợp với tất cả mọi người. Nút thứ 5 sẽ xuất hiện ở vòng thứ hai và mọi người cần nhấn vào nút đó để hoàn thành bộ màu.

Đến vòng thứ ba, 2 nút nữa sẽ xuất hiện, tạo nên tổng cộng 7 nút mà người chơi sẽ phải nhấn. Vòng thứ tư thêm các chữ cái và thuật ngữ 'pi' vào hỗn hợp, làm cho tất cả khó hoàn thành hơn.

Vòng thứ năm bổ sung các nút phía trên mà người chơi phải nhấn trong khi hoàn thành chuỗi. Tuy nhiên, mọi người sẽ bấm nút xoay có hình tam giác và dấu chấm than ở giữa để làm hỏng máy.

Thứ Năm, 12/05/2022 11:07
51 👨 314
Xem thêm: Poppy Playtime
0 Bình luận
Sắp xếp theo