Game Chú bé lửa và cô bé nước: Thế giới khủng long

Trò chơi Chú bé lửa và cô bé nước: Thế giới khủng long - game Chu be lua va co be nuoc: The gioi khung long

Chú bé lửa và cô bé nước: Thế giới khủng long

Thế giới khủng long - Những chuyến phiêu lưu kỳ lạ và không kém phần thú vị của Cậu bé lửa, cô bé nước vẫn tiếp tục trên GameVui. Sau thử thách Cậu Bé Lửa Và Cô Gái Nước Câu Cá, cặp đôi phiêu lưu này lại vào thế giới khủng long kỳ lạ của vương quốc GameVui, tại đây họ sẽ cùng nhau phối hợp để vượt qua thử thách, hạ những con khủng long nguy hiểm trên đường đi và (cả hai) về đích an toàn...

Các chuyến phiêu lưu của Chú bé lửa và cô gái nước tại GameVui:

Cách chơi game Thế giới khủng long:

  • Trên máy tính sử dụng để chơi, người chơi 1 di chuyển bằng , tấn công bằng , người chơi 1 di chuyển bằng , tấn công bằng .
  • Trên điện thoại chạm xoay ngang màn hình để chơi.

Game Vui sẽ luôn thường xuyên cập nhật game 24h, game nhiều người chơi nhất, mới nhất để các bạn có thể thỏa thích chơi game, thỏa thích khám phá. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Game Chú bé lửa và cô bé nước: Thế giới khủng long có thể chơi trực tuyến trên điện thoại di động Android, iOS, Windows Phone...

Nếu game không chơi được trên trình duyệt của bạn, vui lòng cài đặt Google Chrome mới nhất để chơi

Đánh giá
Trung bình:3,3642
  • Ồ! Rất hay299 lượt
  • Tương đối hay57 lượt
  • Bình thường37 lượt
  • Chẳng hay22 lượt
  • Dở quá227 lượt

Game Chú bé lửa và cô bé nước: Thế giới khủng long đã có 95.762 lượt chơi.

Hướng dẫn chơi game Thế giới khủng long:

Chơi game Thế giới khủng long cùng Chú bé lửa và Cô gái nước trên GameVui

Trong game Chú bé lửa và cô gái nước phiêu lưu cùng Thế giới khủng long này, các bạn cần thu thập hết tất cả những viên kim cương, và lưu ý là cậu bé lửa chỉ nhặt được những viên kim cương màu đỏ, và cô bé nước cũng chỉ nhặt được những viên kim cương màu xanh thôi nhé.

GameVui khuyên bạn: Chơi game lành mạnh, vui vẻ, sắp xếp thời gian hợp lý, tận hưởng cuộc sống lành mạnh, học tập tốt và lao động tốt.