Game Chú Bé Lửa và Cô Gái Nước - Ngôi đền ánh sáng

Trò chơi Chú Bé Lửa và Cô Gái Nước - game Chu Be Lua va Co Gai Nuoc

Chú Bé Lửa và Cô Gái Nước

Chú Bé Lửa và Cô Gái Nước - Ngôi đền ánh sáng - Phần 2 của series game flash về 2 nhân vật là chú bé lửa và cô gái nước (Fireboy và Watergirl), với tên gọi Ngôi đền ánh sáng - The Light Temple. Thuộc thể loại game nhập vai, phiêu lưu Chú Bé Lửa và Cô Gái Nước nói về cuộc hành trình tìm đến tình yêu của Chú bé lửa và Cô bé nước, chỉ vì kỵ nhau nên luôn bị ngăn cấm bởi gia đình, chính vì vậy họ quyết định làm 1 cuộc hành trình để chứng tỏ tình yêu của mình.

Trong game bạn phải điều khiển cậu bé lửa ăn những viên kim cương bằng lửa, ngược lại cô gái nước ăn những viên kim cương bằng nước, đừng để cậu bé lửa đi xuống nước nhé, và ngược lại.

Chơi game Chú Bé Lửa và Cô Gái Nước, bạn có thể chơi 2 người, một người Nam sử dụng các phím WAD để điều khiển cậu bé, người nữ dùng phím mũi tên để điều khiển cô bé. Hãy phối hợp thật ăn ý vì có những cảnh rất cần sự phối hợp của 2 người.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể chơi game một mình bằng cách dùng tay trái cho Cậu bé nam, và tay phải cho Cô bé nữ. Hãy thể hiện đẳng cấp của mình bằng sự phối hợp nhịp nhàng nhé.

Chơi thêm phiên bản Băng lửa phiêu lưu đầy thú vị.

Chơi lại phần 1 của game Chú bé lửa - Cô gái nước - Ngôi đền băng!

Cách chơi game Chú Bé Lửa và Cô Gái Nước - Ngôi đền ánh sáng:

  • Sử dụng để di chuyển cậu bé lửa, để di chuyển cô bé nước.
Đánh giá
Trung bình: 3,9 3.772
  • Ồ! Rất hay 2.391 lượt
  • Tương đối hay 297 lượt
  • Bình thường 222 lượt
  • Chẳng hay 146 lượt
  • Dở quá 716 lượt

Game Chú Bé Lửa và Cô Gái Nước đã có 1.584.634 lượt chơi.

GameVui khuyên bạn: Chơi game lành mạnh, vui vẻ, sắp xếp thời gian hợp lý, tận hưởng cuộc sống lành mạnh, học tập tốt và lao động tốt.