Game Rồng đen 3 - Dragon Fist 3 - Age of the Warrior

Cài đặt Flash Player!

Cách 1:
1. Kích hoạt Flash Player trên Chrome
Copy và dán vào thanh địa chỉ chrome://settings/content/flash?search=flash để mở Cài đặt Flash.
Nhấn vào "Chặn không cho các trang web chạy Flash" để đổi sang "Hỏi trước"
2. Nhấn vào đây và click vào Allow (Cho phép) để chơi game

Cách 2:
Tải Cốc Cốc mới nhất để chơi game này

Trò chơi Rồng đen 3 - game Rong den 3

Rồng đen 3

Rồng đen 3 - Phiên bản game Flash tiếp theo các trận đấu tay đôi sống còn của trò chơi đối kháng cực mạnh Rồng Đen 2, tại Rồng Đen 3 Y8 2 người chơi này, bạn sẽ tiếp tục đấu với các đối thủ mạnh hơn, bạn hãy thể hiện bản lĩnh và tài nghệ của mình chiến đấu với tất cả các đối thủ trong game võ thuật Rồng đen. Để có thể giành được chiến thắng trong trò chơi đánh nhau võ thuật này, các bạn cần bình tĩnh điều khiển nhân vật Rồng đen thật khéo léo, lợi dụng sơ hở của đối thủ, tung đòn tấn công thật chính xác nhé.

Cách chơi và nút điều khiển trong game Rồng đen 3 trên máy tính:

Với người chơi 1:

  •  để di chuyển, nhảy lên và đỡ đòn. 
  •  = Đấm,  = Đá,  = Nhặt/Ném vũ khí.
  •  +  = Tuyệt chiêu.
  •  +  = Tóm đối thủ.
  •  +  = Quét chân khi ở gần.
  •  +  = Nhặt/Bỏ vũ khí.

Với người chơi 2:

  • để di chuyển, nhảy lên và đỡ đòn.
  • = Đấm, = Đá, = Nhặt/Ném vũ khí.
  • + = Tuyệt chiêu.
  • + = Tóm đối thủ.
  •  + = Quét chân khi ở gần.
  •  + = Nhặt/Bỏ vũ khí.
Xem thêm Rồng đen

Game Rồng đen 3 đã có 5.415.243 lượt chơi.

Đánh giá
Trung bình: 4,4 30.250
  • Ồ! Rất hay 23.797 lượt
  • Tương đối hay 1.849 lượt
  • Bình thường 921 lượt
  • Chẳng hay 539 lượt
  • Dở quá 3.144 lượt

Hình ảnh trong game Rồng đen 3 - Cú đấm rồng:

Màn hình chọn lựa trong game Rồng đen 3

Tại màn hình chính của game Rồng đen 3, các bạn lựa chọn chế độ chơi 1 người với máy hoặc 2 người đối kháng với nhau, chọn các nhân vật võ sĩ yêu thích hoặc thay đổi phím điều khiển.

Chiến đấu với đối thủ trong game Rồng đen 3

Sử dụng các chiêu thức võ thuật thật khéo léo và chính xác để có thể hạ gục các đối thủ trong game Rồng đen Y8 2 người này bạn nhé!

Xem video hướng dẫn chơi game Rồng đen 3 Y8 tại đây: