Game Rồng đen 2 - Dragon Fizt 2

    Cài đặt Flash Player!

    Trình duyệt của bạn không hỗ trợ Adobe Flash Player

    Trò chơi Rồng đen 2 - game Rong den 2

    Rồng đen 2

    Các trận đấu tay đôi liên tiếp diễn ra, những cuộc chiến sống còn, bạn hãy thể hiện bản lĩnh và tài nghệ của mình chiến đấu với tất cả các đối thủ trong game võ thuật Rồng đen 2.

    Mục tiêu của trò chơi (trong chế độ chơi đơn) là đánh bại 10 đối thủ sẽ mạnh lên qua mỗi cấp độ. Bạn có thể đánh bại họ bằng cách sử dụng quyền cước (đấm, đá) hoặc có thể là chiêu thức của nhân vật bạn điều khiển. Khi sinh lực của đối thủ về 0, bạn sẽ thắng.

    Mỗi nhân vật sở hữu một tuyệt chiêu mạnh mẽ có thể giúp nhanh chóng đánh bại đối thủ. Bạn có thể thi triển nó bằng cách nhấn của hai nút Đấm và Đá, nhưng chỉ khi thanh "Tuyệt chiêu" của bạn chuyển sang màu đỏ (nằm ở dưới thanh sinh lực của nhân vật).

    Cách tải game Flash trên máy tính, PC

    Một số gợi ý:

    - Trò chơi này không yêu cầu bạn nhấn nút nhanh, chỉ cần bạn căn thời gian chính xác và cách điều khiển.
    - Sử dụng tuyệt chiêu như là một phần trong liên đòn để gây sát thương tối đa.
    - Ngoài tuyệt chiêu, chỉ có Đá thấp mới có thể xuyên qua Phòng thủ.
    - Lộn về sau là một cách tốt để thoát khỏi nguy hiểm.
    - Không có giới hạn thời gian, vì vậy đôi khi bạn có thể câu giờ để thêm thời gian hồi lại tuyệt chiêu.
    - Bạn sẽ được thưởng thêm điểm nếu ra đòn trúng đối thủ nhiều lần liên tiếp.

    Chúc bạn chiến thắng!

    Cách chơi game Rồng đen 2

    •  Trên máy tính dùng phím  để di chuyển,  nhảy,  phòng thủ,  đấm,  đá,
       lấy / cất vũ khí,  +  tuyệt chiêu.
    Xem thêm Rồng đen

    Game Rồng đen 2 đã có 2.464.146 lượt chơi.

    Đánh giá
    Trung bình: 4,1 8.366
    • Ồ! Rất hay 5.719 lượt
    • Tương đối hay 734 lượt
    • Bình thường 396 lượt
    • Chẳng hay 257 lượt
    • Dở quá 1.260 lượt

    Hình ảnh trong game Rồng đen 2

    Rồng đen 2
    Chọn võ sĩ bạn muốn.

    Rồng đen 2
    Có thể khổ luyện trước khi vào trận đấu.

    Rồng đen 2
    Chế đội chơi với máy hoặc chơi hai người.

    Rồng đen 2
    Tùy chọn hiệu ứng trong game.

    3 Bình luận
    Sắp xếp theo
    • 🖼️
      Nông Oanh

      ko co flass

      Thích Phản hồi 18:11 24/02
      • 🖼️
        Tạ Nam

        muốn chơi quá à

        Thích Phản hồi 13:34 20/01
        • 🖼️
          can phi quang làm sao để tải game về máy
          Thích Phản hồi 09/08/20
          • 🖼️
            Trần Tú

            bạn bt cách chx chỉ mk vs

            Thích Phản hồi 16/06/21