Game Đột kích 3 - TH Cross Fire

Cài đặt Flash Player!

Cách 1:
1. Kích hoạt Flash Player trên Chrome
Copy và dán vào thanh địa chỉ chrome://settings/content/flash?search=flash để mở Cài đặt Flash.
Nhấn vào "Chặn không cho các trang web chạy Flash" để đổi sang "Hỏi trước"
2. Nhấn vào đây và click vào Allow (Cho phép) để chơi game

Cách 2:
Tải Cốc Cốc mới nhất để chơi game này

Trò chơi Đột kích 3 - game dot kich 3

Đột kích 3

Đột kích - Trò chơi chiến thuật bắn súng dựa theo tựa game Crossfire đã có trên GameVui. Trong game Đột kích 3 Flash này, người chơi sẽ nhập vai vào chiến binh chuyên nghiệp, phải đối đầu với lũ quái vật Zombie xanh đang liên tục tấn công căn cứ Đột kích, tấn công tiêu diệt và đẩy lùi chúng, càng nhiều càng tốt. Để hỗ trợ, các bạn có thể lựa chọn các loại vũ khí như Rìu, súng AK47, súng trường M4A1... để chiến đấu. Lưu ý là diệt càng nhiều Zombie thì những đợt tấn công tiếp theo của chúng sẽ càng khó khăn hơn cho bạn đấy nhé!

Chơi thêm các phiên bản trò chơi Đột kích khác:

Cách chơi game Đột kích 3 trên máy tính:

  • Trên máy tính sử dụng để chơi, bấm để nạp đạn.
Xem thêm Đột kích

Game Đột kích 3 đã có 3.451.930 lượt chơi.

Đánh giá
Trung bình: 4,1 16.903
  • Ồ! Rất hay 12.032 lượt
  • Tương đối hay 678 lượt
  • Bình thường 601 lượt
  • Chẳng hay 391 lượt
  • Dở quá 3.201 lượt

Hình ảnh trong game Đột kích 3:

Chọn vũ khí trong game Đột kích Crossfire

Khi bắt đầu, bạn hãy chọn vũ khí chiến đấu cho nhân vật. Rìu cận chiến thật sự rất mạnh ở khoảng cách gần, nhưng nếu phải chiến đấu với nhiều Zombie thì súng trường AK47, M4A1... lại là sự lựa chọn tốt hơn.

Diệt thật nhiều Zombie trong game bắn súng Đột kích

Để diệt Zombie nhanh chóng, hãy cố gắng bắn thật chuẩn xác Headshot vào đầu chúng.