Poppy Playtime Chapter 2: Cách lấy Găng tay màu xanh lá

Găng tay màu xanh lá (Green Glove) đóng vai trò là cánh tay phải mới của nhân vật chính trong Poppy Playtime: Chapter 2 và có khả năng giữ dòng điện để cung cấp năng lượng cho các cơ chế hoạt động khác nhau trong suốt chương.

Poppy Playtime: Chapter 2 trên Steam

Mặc dù trước đó trò chơi bắt đầu với đôi tay của người chơi là Găng tay màu xanh dương và màu đỏ. Sau khi gặp Poppy và nhanh chóng làm theo chỉ dẫn của cô ấy, cô ấy đã bị bắt cóc bởi nhân vật phản diện mới có trong Chương 2 là Mommy Long Legs.

Găng tay xanh lá

Mommy nắm lấy Găng tay đỏ của nhân vật chính, xé nó ra và buộc bạn phải tìm kiếm một vật thay thế mới đó chính là Găng tay xanh lá.

Để có được Green Glove trong Poppy Playtime: Chapter 2, người chơi phải đi qua Game Station để đến một nhà máy nhỏ, nơi bạn sẽ chế tạo một bàn tay mới.

Nhân vật chính có thể đến vị trí này bằng cách tương tác với cần gạt đầu tiên trong Game Station và sau đó đi xuống cầu thang bên phải vào một đường hầm.

Khi đến được nhà máy, bạn phải sử dụng Găng tay màu xanh dương kéo cần màu đỏ nhấp nháy để bắt đầu.

Đầu tiên, nhấn nút hình giọt nước trên bảng điều khiển trung tâm của dây chuyển sản xuất Green Glove. Nút này là nút đầu tiên có thể tương tác được và nằm ở phía ngoài cùng bên phải của các nút điều khiển.

Người chơi sẽ nhận thấy một silo ở đầu bên phải chứa đầy những quả bóng silicon màu trắng. Tiếp cận máy và đảm bảo ống bên trái được gắn vào thiết bị của máy. Chờ một vài phút cho các quả bóng tan chảy và sau đó nhấn nút thứ hai, được biểu thị bằng một giọt nước được kết nối với một mũi tên xuống.

Hướng dẫn lấy găng tay màu xanh lá trong Poppy Playtime Chapter 2

Găng tay xanh lá

Sau khi đã hình thành các bàn tay, người chơi sẽ cần tiến hành bước tiếp theo là sơn màu xanh cho găng tay mới. Tuy nhiên, quá trình lắp ráp sẽ đột ngột dừng lại và hiển thị thông báo cho biết máy đã hết sơn.

Để nạp đầy sơn cho máy, hãy đi đến góc sau bên trái của căn phòng và đi lên cầu thang. Khi người chơi đạt đến bậc cao hơn, bạn phải đợi một lát để có một hộp sơn mới, bạn có thể đặt vào máy và tiếp tục sản xuất tại bảng điều khiển trong Poppy Playtime: Chapter 2.

Sau khi các bàn tay đã được sơn từng chiếc, băng chuyền sẽ vận chuyển Găng tay xanh lá mới vào căn phòng đang mở. Người chơi có thể tương tác với bàn tay đầu tiên ở bên phải để nhận Găng tay xanh mới trong Poppy Playtime: Chương 2. Giờ đây, bạn sẽ có thể cấp điện cho cánh cửa "Do Not Enter" và tiếp tục khám phá.

Thứ Năm, 12/05/2022 11:05
51 👨 543
Xem thêm: Poppy Playtime
0 Bình luận
Sắp xếp theo