7 tướng xạ thủ cực mạnh nhờ Thần Cung Mùa 22 thời đại xạ thủ diệt thần cung và huyết cung

Huyết CungDiệt Thần Cung là 2 trang bị mới có trong Liên Quân, nhưng không phải xạ thủ nào trong Liên Quân cũng dùng món đồ này hiệu quả, nên hãy xem GameVui liệt kê những vị tướng nào dùng tốt nhé.

Thông số của Huyết Cung và Diệt Thần Cung

Huyết Cung (trang bị cấp 2)

 • Giá:1100 vàng
 • Hợp thành:Chùy xích + Dao găm
 • +40 công vật lý
 • +10% tốc đánh
 • Nội tại duy nhất - Xuyên thần:+10% xuyên giáp(x2 với tướng đánh xa)

Diệt Thần Cung

 • Giá:2980 vàng
 • Hợp thành:Huyết ảnh cung + Phi tiêu + Găng tay
 • +50 công vật lý
 • +30% tốc đánh
 • +10% tỷ lệ chí mạng
 • Nội tại duy nhất - Xuyên thần:+20% xuyên giáp (x2 với tướng đánh xa)
 • Nội tại duy nhất - Phá thần:Đánh thường cộng thêm 50 công vật lý (x2 với tướng đánh xa, hồi chiêu trong 0.35s)

Những vị tướng xạ thủ dùng Diệt Thần Cung tốt nhất

Hình ảnh Tel'Annas

Những vị tướng phù hợp với Diệt Thần Cung ở dưới đây chỉ mang ý kiến cá nhân nên bạn nào có góp ý hoặc thấy mình có lỗi nào thì hãy comment bên dưới nhé.

Yorn

Vị tướng bắn tay rất nhiều để có thể tận dụng nội tại của anh ta để có thể gây sát thương nhiều nhất cho địch thủ, điều này rất phù hợp với Cung Diệt Thần vì nó sẽ cung cấp cho Yorn lượng tốc bắn tốt dù cho là ở đầu game cho đến cuối game đủ đồ.

Hình ảnh Yorn

Giai đoạn đầu trận, bạn hoàn toàn có thể lên huyết cung trước để có sát thương và tốc đánh, sau đó bạn có thể lên Thánh Kiếm để có thêm sát thương trí mạng ổn định và sau đó có thể lên hoàn thiện Diệt Thần Cung hay cũng có thể lên 1 đồ tốc đánh tiếp theo như Kiếm Fafnir để có thêm tốc đánh và hồi phục, sau đó hoàn thiện nốt Cung Diệt Thần vì lúc này này những vị tướng tanker của team địch đã cứng cáp hơn rồi nên việc lên hoàn thiện món đồ này là điều cần thiết.

Slimz

Hình ảnh Slimz

Slimz là vị tướng tay dài đi rừng cực kì tốt, với khả năng cơ động và bộ kĩ năng vừa có khả năng tiếp cận cũng vừa có thể chạy trốn khỏi khỏi các sát thủ. Vị tướng này khiến nhiều người thích thú nhưng cũng khiến nhiều người sợ ghét khi phải đối mặt với nó.

DIệt Thần Cung ra mắt cũng giúp cho Slimz mạnh lên không ít vì sau khi lên Cung Gió Lốc và bạn hoàn toàn lên Huyết Cung và 1 loại giày phòng thủ thay vì phải lên giày Du Mục để có lượng tốc đánh nhất định đầu game nữa. Và điều này cũng khiến Slimz sống lâu hơn trong giao tranh và thuận tiện khi lên đồ hơn rất nhiều.

Tel'Annas

Hình ảnh Tel'Annas fanart

Diệt Thần Cung vô cùng hợp với Tel'Annas, cô nàng của chúng ta có tầm bắn và sát thương hỗn hợp từ chiêu 1 là vô cùng lớn, nên đầu trận khi sở hữu giày Du MụcHuyết Cung thì cô ấy đã vừa có 1 lượng tốc đánh ổn từ trang bị cũng như từ bảng ngọc.

Từ đầu game nếu được kéo đến cuối game và khi full đồ thì Tel'Annas khi có diệt thần cung thì có thể lên thêm bản thân 1 đồ phòng thủ, cho bản thân không bị các sát thủ sốc sát thương chết khiến cô sống trong giao tranh tốt hơn.

Moren

Anh thợ điện cùng cây súng khổng lồ của mình cũng rất mạnh khi mới được cân bằng lại và khi có thêm món trang bị mới - Diệt Thần Cung, khả năng gây sát thương tay cực kì ảo khiến vị tướng này tuy không còn quá nổi bật nhưng sẽ có khả năng quay lại trong mùa 22 mới này của Liên Quân ở cả vị trí AD và Rừng.

Hình ảnh Moren

Hayate

Tuy Hayate không quá giới hạn về việc lên đồ nhờ vào nội tại của bản thân nhưng Diệt Thần cung cũng là 1 sự lựa chọn tốt cho vị AD này, Hayate cần khá nhiều tốc đánh để có thể vừa tối ưu sát thương của chiêu 1 cũng như cho khả năng tấn công nhanh để dồn sát thương chuẩn nhờ nội tại của mình.

Hình ảnh Hayate

Capheny

Cô nàng của chúng ta nhận được khá nhiều sức mạnh đầu game khi sở hữu Huyết Cung ở đầu trận khi vừa có tốc độ đánh vừa có sát thương cũng như tính cơ động từ bộ kĩ năng, khiến cô nàng mạnh rõ rệt khi ở giai đoạn đầu trận đấu. Và nếu thuận lợi sẽ dễ dàng mạnh đến kinh ngạc cho đến giữa và cuối trận đấu luôn.

Hình ảnh Capheny

Laville

Hình ảnh Laville

Vị tướng có khả năng gây sát thương liên tục nhờ nội tại và khả năng bắn thường kèm với chiêu 1 đã rất mạnh ở giai đoạn giữa trận đầu và về cuối thì càng không phải nói, nếu để chàng trai này xả sát thương ở cuối trận trong combat tổng thì cũng khó có tanker nào chịu nổi nhiệt.

Khi có thêm Diệt Thần Cung, chàng trai mạnh hơn nữa, khi chỉ cần lên giày Du MụcHuyết Cung thì lúc này chàng trai vừa có lượng sát thương tốt vừa có tốc đánh và tốc chạy, lúc này tùy thuộc vào team địch mà lên Kiếm Fafnir hoặc Thành Kiếm để có thể phù hợp nhất, nếu bạn đang xanh thì lên luôn Thánh Kiếm, nếu bạn đánh an toàn hơn thì tăng tiến sức mạnh bằng Kiếm Fafnir để có thể vừa có hút máu vừa có tốc đánh cũng như sát thương.

Thứ Tư, 27/04/2022 11:36
31 👨 1.528
Xem thêm: Liên Quân