Top 30 ý tưởng xây nhà đẹp trong Minecraft 25/06/2024 (Phần 1)

5 mẫu xây nhà đầy sáng tạo ở trong Minecraft

Minecraft có gì vui ?

Minecraft là tựa game sáng tạo, tuy là đồ họa toàn hình vuông nhưng điều đó lại giúp Minecraft dễ tiếp cận hơn với nhiều độ tuổi khác nhau, chưa kể đến lối chơi vô cùng thú vị của nó.

Ảnh mẫu

Xây nhà trong Minecraft

Nhà là thứ không thể thiếu trong Minecraft nên GameVui cung đã tìm kiếm một số mẫu nhà cho các bạn có thể tham khảo, để xây dựng 1 căn nhà đẹp đẽ ấm cúng để ở cùng người thân bạn bè.

Mẫu 1: Nhà có bể bơi và vườn hoa

Mẫu nhà 1

Ngôi nhà hình tổ ong này là một công trình sáng tạo thú vị đầy sự độc đáo. Nó có ba ngăn riêng biệt, một vườn hoa màu hồng cổ kính và hàng rào hai tầng tạo nên vẻ ngoài của vùng ngoại ô. Ngồi nhà này là tác phẩm của HALNY, mong các bạn thích mẫu nhà này.

Mẫu 2: Nhà sinh tồn làm bằng gỗ

Mẫu nhà 2

Nếu không thích mẫu nhà tổ ong thì GameVui mang đến 1 mẫu khác mang tính rừng núi thiên nhiên hơn, nó là 1 mẫu thiết kế như 1 Cabin trong rừng, với một vài hạt lúa mì mọc ở lối vào nhà của bạn, cũng như những cây bụi xen kẽ bên dưới bệ cửa sổ, rất nhiều yếu tố hoạt động như một nét duyên dáng trong ngôi nhà đơn giản nhưng đầy lôi cuốn này. Mẫu nhà này do One Team xây nên.

Mẫu 3: Nhà hiện đại

Mẫu nhà 3

Quay trở lại với việc đi theo con đường cốt lõi thuần túy, hãy để GameVui giới thiệu với các bạn một trong những ý tưởng nhà hiện đại đầu tiên trong danh sách - Ngôi nhà hiện đại này của SheepGG. Sử dụng các khối Thạch anh đen và bình thường để che các khối gỗ dễ tìm được sử dụng rộng rãi trong xây dựng nhà Minecraft này. Điều đó không có nghĩa là những khối đó làm cho việc xây dựng trông xấu đi. Nó chỉ cho thấy rằng bạn có thể làm cho mọi thứ trông đẹp mắt với việc lập kế hoạch và bố trí phù hợp.

Mẫu 4: Nhà thủy sinh

Mẫu nhà 4

Bây giờ chúng ta hãy nâng nó lên một bậc và xem xét một thứ gì đó cực kỳ sáng tạo . Aquarium House của SheepGG này có một bể cá hai tầng rộng lớn - chứa đầy cá, thực vật và sinh vật biển mà mắt thường có thể nhìn thấy! Bể cá hoàn toàn phù hợp với thẩm mỹ của ngôi nhà. Cầu thang trước cửa đi lên, những khu vườn tươi tốt và có trật tự, sự tương phản rõ rệt giữa đen, trắng và xám - tất cả đều trở nên sống động trong ngôi nhà thủy cung trông hiện đại này.

Mẫu 5: Ngôi nhà hiện đại trên cây

Mẫu nhà 5

Thay vì dọn sạch cây cối trong quần xã sinh vật rừng của bạn, tại sao bạn không xây dựng và mở rộng không gian sống của mình lên trên?

Modern Treehouse by 6tenstudio này kết hợp vẻ đẹp tự nhiên của cảnh quan rừng và vẻ đẹp sang trọng, cao cấp của cuộc sống hiện đại. Từ đèn treo, mái lợp tự nhiên và đồ nội thất hiện đại, bạn sẽ có được toàn bộ gói với công trình xây dựng nhà Minecraft này. Những gì bạn có thể không nhìn thấy ngay lập tức trong hình trên là thang máy hoạt động đưa bạn từ tầng này sang tầng khác.

Chơi thêm Minecraft của GameVui nữa nhé.

Thứ Ba, 05/04/2022 08:59
4,73 👨 3.360
Xem thêm: Minecraft