Làm thế nào để có thêm nhiều lượt quay Spin trong game Coin Master

Khi đã tìm hiểu sơ qua về tựa game bất ngờ đang gây bão Coin Master thì chúng ta đã nắm bắt được điểm mấu chốt của tựa game Chọc phá này, đó là làm sao để có thật nhiều lượt quay Spin bây giờ nhỉ? Hãy cùng GameVui tham khảo một số cách để giúp người chơi Coin Master cách có nhiều lượt Spin, chạy Spin để quay thưởng nhé.

Spin trong Coin Master để làm gì?

Càng có nhiều lượt quay Spin thì người chơi sẽ có càng nhiều cơ hội để tích lũy vàng, tấn công nhà của đối phương, phòng thủ căn cứ của họ cũng như đi "đạo tặc" những ngôi nhà Coin Master khác. Đến đây thì chắc hẳn các bạn cũng đã nhận ra rằng trong game này người chơi hoàn toàn đơn độc, không có khái niệm đồng đội, bạn bè được mời vào game cũng chỉ để lấy thêm lượt Spin mà thôi.

Có bao nhiêu cách để kiếm thêm lượt Spin miễn phí?

Tính đến thời điểm này, có một số cách chính như dưới đây để người chơi kiếm thêm lượt quay Spin. Bao gồm:

  • Làm nhiệm vụ hàng ngày.
  • Fanpage, Group Facebook chia sẻ nhận link quay Spin.
  • Qua các ứng dụng hỗ trợ nhận lượt Spin.

1. Làm nhiệm vụ hàng ngày:

Đây có vẻ là cách đơn giản và tiện nhất đang được sử dụng rất rộng rãi bây giờ, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào:

Tổng hợp link nhận Spin, Coin cập nhật hàng ngày

Sau đó, kéo xuống dưới đến phần bảng nhiệm vụ như hình dưới:

Làm nhiệm vụ để nhận nhiều lượt Spin miễn phí Coin Master
Làm nhiệm vụ để nhận nhiều lượt Spin miễn phí Coin Master

Các bạn bấm vào phần Nhận trong cột Link để thực hiện nhiệm vụ nhé, nhớ đăng nhập bằng tài khoản Facebook chơi Coin Master của bạn (có thể mở trên điện thoại Smartphone hoặc trên máy tính cũng được, bạn sẽ chơi Coin Master trên Facebook Gaming). Và nên làm nhiệm vụ theo ưu tiên ngày tháng mới nhất, đề phòng các nhiệm vụ cũ hết hạn bạn nhé.

2. Nhận Spin qua group Facebook:

Hiện tại có rất nhiều nhóm Facebook nhận chia sẻ để nhận lượt Spin miễn phí, nhưng nhiều thành viên và hoạt động nhộn nhịp nhất có lẽ là:

Coin Master Trading Group Vietnam - Group chính thức của Coin Master tại Việt Nam

coin master daily free spin link

Sau khi gửi yêu cầu gia nhập, chúng ta cần chờ để Admin nhóm phê duyệt. Sau đó thì kết bạn, mời các tài khoản Facebook người chơi khác, chờ họ đồng ý và chạy Spin thôi.

Lưu ý là khi gia nhập vào các nhóm hoạt động tập thể thì người chơi nên tuân thủ các luật lệ được Admin nhóm đưa ra để đảm bảo công bằng cho những người chơi khác, cũng như hoạt động lâu dài của Group.

3. Các ứng dụng, phần mềm hỗ trợ nhận thêm lượt Spin:

Chỉ cần mở kho ứng dụng CHPlay trên Android hoặc Apple Store trên iOS,

Các ứng dụng nhận Spin Coin Master rất nhiều

Cũng tương tự như mẹo 1, các bạn chỉ cần đăng nhập và thực hiện các nhiệm vụ Offer và nhận thưởng tương ứng.

Với tất cả những cách trên, nếu chăm chỉ hàng ngày thì các bạn hoàn toàn có thể nhận được từ 1000 - 3000 lượt Spin miễn phí đấy!

Thứ Ba, 04/06/2024 09:43
4,370 👨 127.958
Xem thêm: Coin Master
0 Bình luận
Sắp xếp theo