Top 5 tướng leo rank ‘dễ thở’ nhất đầu mùa 22 Liên Quân

Leo rank đầu mùa gần như là 1 cơn ác mộng với những người chơi bình thường hoặc kém 1 chút vì lúc này mới hạ rank, những người chơi giỏi từ rank cao xuống, nếu bạn không có team đánh cùng thì việc leo rank đầu mùa đúng là 1 vấn đề mệt mỏi.

Xem dưới đây để có thể chọn vị tướng nào để có thể leo rank nhé.

Hình ảnh Triệu Vân

Krixi

Krixi vẫn là vị tướng đi mid vô cùng an toàn ở giai đoạn hiện tại, lối đánh clear lính và khả năng khống chế diện rộng đi cùng với đó là khả năng gây sát thương về cuối trận tốt.

Cô nàng ở mùa 22, hướng di chuyển của cô nàng vẫn chủ yếu là ở đường Mid, sau đó là gank đường Rồng và Tà Thần, thậm chí là thường xuyên đi gank hơn để tạo áp lực. Với việc kẻ địch biết thông tin chính xác thời gian ra Bùa của bên mình thì Krixi ngoài việc đi gank còn phải chủ động núp bụi để thủ Bùa cùng Rừng và phản gank nếu cần.

Krixi vẫn rất mạnh để leo rank vào thời điểm hiện tại, nếu tự tin vào khả năng di chuyển thì việc bạn đánh Krixi thì khả năng bị khắc chế là không cao.

Hình ảnh Krixi

Tulen

Sức mạnh của Tulen mùa 22 dĩ nhiên vẫn đáng gờm không khác gì mùa 21 và còn lâu mới ‘lên thớt’ bởi hắn ta chính là vị tướng của đội ngũ cân bằng.

Hình ảnh Tulen

Tóm lại, Tulen vẫn là con bài áp lực cực lớn ở giữa game với lượng STP cực kì vượt trội. Đây là con bài phép đi Rừng phù hợp nhất tại mùa 22 này, đặc biệt là khi được chơi với các vị tướng Trợ Thủ khỏe, có lối chơi chủ động như bọn Wonder Woman, Veres, Mina,...

Hayate

Hình ảnh Hayate

Được mệnh danh là khắc tinh của dạng tướng ‘trâu bò’ nên Hayate rất khó out meta. Đây là vị tướng cơ động nhưng lại cần trang bị. Ở mùa 22, lối lên đồ của vị tướng này nhìn chung không có sự xáo trộn mà còn được buff nhẹ nhờ có trạng bị mới Diệt Thần Cung.

Một khi đạt ngưỡng sức mạnh, khả năng solo 1v1 của anh chàng là không thể bàn cãi, hơn nữa còn có thể đẩy lẻ ấn tượng và không đặt nặng vấn đề bảo kê của Trợ Thủ. Đáng chú ý, chiêu cuối của Hayate có thể thay đổi cả thế trận của ván đấu, vậy nên hãy sử dụng ulti thật max ping nhé!

Zuka

Hình ảnh Zuka

‘Gấu béo’ là một trong những hot pick quá quen thuộc tại rank Việt với hiệu quả cao ở khoản gây sát thương nhằm bắt chủ lực kẻ địch. Khi đi Rừng, Zuka dù lên Kiếm Truy Hồn hay Rìu đều mang lại những tác dụng ấn tượng nhất định.

Vì Zuka là tướng cận chiến nên việc sử dụng kiếm Muramasa sẽ hiệu quả hơn cho chú gấu này, kèm theo đó là trả lượng sát thương lớn, do đó, Giày Kiên Cường là một món trang bị không thể thiếu cho vị tướng này.

Nakroth

Hình ảnh Nakroth

Nakroth được gián tiếp hưởng lợi khá nhiều tại mùa 22, khi chơi rìu, Nakroth được buff khả năng chống chịu về late vì độ trâu bò từ trang bị này mang lại là khá ổn. Hắn ta có thể phát huy tốt khả năng cơ động, cướp Bùa ở mùa 22 vì có thể nắm bắt được thời gian Bùa ra từ kẻ địch. Tuy nhiên, game thủ phải cẩn thận check thật kỹ, không thì sẽ bị đối phương bắt bài, núp chờ sẵn nhé!

Chúc các bạn leo rank vui vẻ nhé!

Thứ Sáu, 06/05/2022 16:01
31 👨 237
Xem thêm: Liên Quân
0 Bình luận
Sắp xếp theo