Làm thế nào để gia nhập quân đoàn trong Free Fire?

Việc gia nhập quân đoàn trong Free Fire giúp game thủ có thể dễ dàng giao lưu với nhiều người chơi khác và cùng nhau tham gia đua top để giành nhiều phần thưởng có giá trị. Tuy nhiên, làm thế nào để gia nhập được một quân đoàn trong Garena Free Fire thì không phải ai cũng biết cách. Mời các bạn cùng tham khảo hướng dẫn dưới đây của Game vui nhé.

Bước 1: Các bạn hãy mở trò chơi lên rồi tiến hành đăng nhập tài khoản như bình thường. Từ giao diện chính của Free Fire, hãy nhấn vào biểu tượng quân đoàn ở phía bên phải màn hình.

Click biểu tượng quân đoàn

Bước 2: Trên màn hình sẽ xuất hiện các quân đoàn đang hoạt động trong Free Fire để người chơi tham khảo. Nếu muốn gia nhập quân đoàn nào, các bạn hãy nhấn nút Join màu vàng để gia nhập. Tuy vậy, có những quân đoàn thu nạp người chơi tự do song cũng có những quân đoàn đặt ra những điều kiện tối thiểu để phê duyệt người chơi.

Nhấn join

Bên cạnh đó, nếu muốn tham gia một quân đoàn cụ thể nào đó, game thủ có thể nhập từ khóa vào ô tìm kiếm như dưới đây

Tìm kiếm quân đoàn

Bước 3: Sau khi được tham gia một quân đoàn nào đó, màn hình sẽ có giao diện dưới đây

Giao diện quân đoàn

Hướng dẫn ra khỏi quân đoàn trong Garena Free Fire

Trong trường hợp không muốn tham gia vào quân đoàn nào đó nữa trong Free Fire, game thủ hoàn toàn có thể rời đi theo cách bên dưới song thao tác này chỉ được thực hiện sau 24h kể từ lúc các bạn gia nhập quân đoàn đó.

Bước 1: Đầu tiên, người chơi hãy truy cập vào quân đoàn đó. Tại đây, hãy chọn Member List ở thanh menu trái, rồi click vào mục thoát (biểu tượng mũi tên chỉ ra cửa) ở góc dưới bên phải.

Thoát khỏi quân đoàn

Bước 3: Cuối cùng, các bạn chỉ cần nhấn OK để xác nhận lại là xong

Xác nhận lại

Hi vọng với những hướng dẫn kể trên, các bạn đã biết cách gia nhập một quân đoàn trong Garena Free Fire để tham gia đua top giành những phần thưởng hấp dẫn.

Thứ Hai, 08/06/2020 10:26
53 👨 3.302