Hướng dẫn làm ngũ vị hương trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Bí quyết tạo nên nước lẩu mới

Có thể nói, một trong những cách giúp tăng doanh thu nhanh nhất trong game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc đó là sáng tạo ra nước lẩu mới nhằm thu hút nhiều khách hàng hơn.

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc cho Android

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc cho iOS

Điểm mấu chốt để sáng tạo ra nước lẩu mới chính là ngũ vị hương, đây là một nguyên liệu miễn phí nhưng không dễ để lấy được chúng. Nếu chưa biết cách làm ngũ vị hương trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc thì bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới của GameVui.

Chú ý

  • Mỗi lần nhấn vào cây gia vị, bạn sẽ bị mất 1 điểm thể lực. Còn nếu bạn nhấn quá nhiều lần vào 1 cây gia vị thì cây đó sẽ bị nóng lên và cần thời gian làm mát khoảng 3 phút.

Cách làm ngũ vị hương trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Bước 1: Tại giao diện chính của game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc, bạn hãy chạm vào mục Nhân viên ở góc dưới bên trái màn hình

Chạm mục Nhân viên

Bước 2: Trong mục Nhân viên có 5 cái cây tương ứng với 5 vị là chua, ngọt, đắng, cay và mặn. Mỗi lần nhấn vào một cây sẽ có 1 loại quả xuất hiện (cấp độ 1).

Nhấn vào cây ngũ vị

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy ghép 2 loại quả cùng vị với nhau để tạo thành loại quả mới. Ví dụ 2 quả cấp 1 cùng vị ghép với nhau sẽ tạo ra quả cấp 2, cứ như vậy cho đến khi ghép 2 quả cấp 5 cùng vị, bạn sẽ được chai ngũ vị hương của vị đó. Chai ngũ vị hương sẽ xuất hiện bên trái màn hình.

Chai ngũ vị hương

Bước 4: Khi đã thu thập đủ 5 chai ngũ vị hương gồm chua, ngọt, đắng, cay, mặn, bạn hãy ấn Sáng Tạo để tạo ra loại nước lẩu mới phục vụ thực khách.

Ấn Sáng tạo

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thứ Sáu, 27/01/2023 10:03
4,414 👨 14.557
0 Bình luận
Sắp xếp theo