Cách tải Free Fire OB36 Advance Server

Tải file APK Free Fire OB36 Advance Server, chỉ dành cho thiết bị Android

Garena Free Fire là một trong những game Battle Royale hàng đầu trên di động. Sự phổ biến của nó được duy trì bởi các cập nhật nội dung liên tục. Nhưng trước khi chạy trên máy chủ chính thức, nhà phát hành trò chơi phải thực hiện thêm một bước để kiểm soát chất lượng. Đó là phát hành phiên bản thử nghiệm Advance Server, nơi người dùng có thể thử nghiệm các tính năng mới.

Phiên bản mới nhất, OB36 Advance Server, đã bắt đầu và người dùng có thể trải nghiệm các tính năng trước khi chúng được triển khai.

Cách tải Free Fire OB36 Advanced Server

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang đăng ký Free Fire OB36 Advanced Server rồi đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google.

Đăng nhập tài khoản Facebook hoặc Google

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhập địa chỉ email của mình rồi nhấn Join Now

Join Now

Bước 3: Bạn hãy ấn Download APK để tải file APK Free Fire OB 36 Advance Server về điện thoại Android của mình

Download APK

Khi nào thì bản cập nhật Free Fire OB36 sẽ phát hành

Việc phát hành các bản cập nhật mới thường sẽ diễn ra một ngày trước khi kết thúc mùa xếp hạng Clash Squad hiện tại. Bản cập nhật Free Fire OB36 có thể dự kiến sẽ phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2022, sau khi kết thúc mùa xếp hạng Clash Squad đang diễn ra.

Người chơi nên nhớ rằng do bảo trì quá nhiều, máy chủ của trò chơi sẽ không hoạt động vào ngày cập nhật. Bản cập nhật thường có thể truy cập để tải xuống từ Apple App Store và Google Play Store vài giờ sau khi ngừng hoạt động. Tuy nhiên, cho đến khi thời gian bảo trì kết thúc, người chơi sẽ không thể tận hưởng các tính năng mới.

Thứ Tư, 07/09/2022 08:26
4,5431 👨 77.031
Xem thêm: Free Fire
0 Bình luận
Sắp xếp theo