Free Fire: Hướng dẫn chơi chế độ huấn luyện

Free Fire là một trong những game sinh tồn khắc nghiệt nhất hiện nay vì người chơi sẽ phải chiến đấu với 49 đối thủ khác với mục tiêu trở thành người duy nhất sống sót, bất kỳ một sai lầm nhỏ nào cũng dễ khiến game thủ phải trả giá đắt. Do đó, việc nâng cao, rèn giũa kỹ năng chiến đấu là nhu cầu thiết yếu của mọi người chơi.

Và đây chính là lý do chế độ huấn luyện ra đời, nếu chưa biết cách tham gia chế độ này trong Free Fire, hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của Game vui.

Đến với chế độ luyện tập (Training Mode), các bạn sẽ "tha hồ" nâng cao kỹ năng chiến đấu để trở thành game thủ sống sót cuối cùng mà không ảnh hưởng tới chỉ số hiện tại. Chế độ huấn luyện được chia thành 3 khu vực với 3 mục tiêu khác nhau

Khu vực huấn luyện

  • Combat Zone (Khu vực chiến đấu): Các bạn thực hành chiến đấu với những người chơi khác trong các trận đấu được gọi là Free For All (Miễn phí cho tất cả)
  • Social Zone (Khu xã hội): Khu vực này là nơi để các bạn nâng cao kỹ năng điều khiển phương tiện khi tại đây có gần như đầy đủ tất cả mọi loại phương tiện xuất hiện trong Free Fire
  • Target Range (Phạm vị mục tiêu): Hãy rèn giũa khả năng "thiện xạ" của các bạn tại đây với tất cả các loại súng trong Free Fire.

Cách tham gia chế độ huấn luyện Free Fire

Bước 1: Các bạn hãy khởi động trò chơi Free Fire trên thiết bị của mình lên. Tại giao diện chính, hãy ấn vào mục chọn chế độ chơi có chữ Classic (Đấu thường) ở ngoài màn hình.

Ấn Classic

Bước 2: Trong phần chọn chế độ chơi này, hãy kéo xuống tìm mục Training (Huấn luyện) ở góc phải bên dưới màn hình để tham gia vào chế độ Huấn Luyện

Mục Training

Như vậy, các bạn đã biết cách chơi chế độ luyện tập trong Free Fire để phục vụ mục tiêu nâng cao kỹ năng chiến đấu trên thao trường.

Thứ Sáu, 21/08/2020 10:42
4,65 👨 2.555
0 Bình luận
Sắp xếp theo