Bạn đã biết gì về sự kiện sinh nhật 3 tuổi của Free Fire chưa ?

Kể từ khi ra mắt năm 2017, Free Fire đã trở thành cái tên không thể thiếu trong làng game mỗi khi nhắc đến các tựa game bắn súng sinh tồn. Trong tháng 8 này sẽ có 1 sự kiện cực kỳ quan trọng với cộng đồng game thủ Garena Free Fire, đó là lễ kỷ niệm sinh nhật 3 tuổi với phiên bản mới nhất OB23. Song song với nó, người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn và có giá trị khác.

Hãy cùng Game vui khám phá những điều thú vị đó trong bài viết sau đây nha

Chủ đề Joker

Trước tiên, chủ đề cho sự kiện sinh nhật lần này sẽ là joker. Người chơi sẽ được trải nghiệm chủ đề này trong thời gian tới.

Chủ đề joker

Khu vực chờ/Đảo mới

Khu vực chờ

Một khu vực chờ mới hay còn gọi là đảo mới sẽ được thêm vào trong trò chơi, dựa theo chủ đề kỷ niệm. Bạn không cần đợi đến ngày 28 tháng 8, nó đã được đưa vào bản đồ từ 29 tháng 7 với bản cập nhật bản vá OB23.

Máy bay mới

Máy bay mới

Loại máy bay mới này sẽ mang chủ đề kỷ niệm 3 năm sinh nhật của Free Fire và nó sẽ gồm 2 màu chủ đạo là tím và đen. Ngoài ra, trên cánh máy bay sẽ hiển thị số 3 là số tuổi của game.

Nhân vật mới Hayato “Firebrand”

Hayato “Firebrand”

Trong lễ kỷ niệm 3 năm, tất cả người chơi sẽ nhận miễn phí nhân vật mới - Hayato Firebrand. Nhân vật này sở hữu kỹ năng đặc biệt đó là giảm sát thương ở phía trước.

Trang phục miễn phí

Trang phục miễn phí

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể nhận trang phục chủ đề joker miễn phí trong lễ kỷ niệm 3 năm Free Fire.

Thứ Ba, 11/08/2020 11:42
4,519 👨 3.373
0 Bình luận
Sắp xếp theo