Những chiến thuật chơi sẽ biến bạn thành cao thủ trong Free Fire

Nhiều người chơi các trò chơi bắn súng sinh tồn, trong đó có Free Fire nghĩ rằng để trở thành người chiến thắng hay sống sót cuối cùng, chỉ cần trang bị nhiều vũ khí hiện đại là đủ. Song thực tế không phải như vậy, nếu không có chiến thuật thi đấu tốt, game thủ có thể dễ dàng bị đánh bật khỏi trò chơi bất cứ lúc nào. Dưới đây, Game vui sẽ bật mí một vài chiến thuật có thể biến người chơi thành cao thủ trong game Garena Free Fire. Mời các bạn cùng tham khảo.

Về cơ bản, Free Fire được chia làm 2 chiến thuật chính: Chiến thuật di chuyểnchiến thuật chiến đấu.

Chiến thuật di chuyển

Sinh tồn

Sinh tồn

Chiến thuật bất đắc dĩ này thường được sử dụng khi team chỉ còn lại một nửa số thành viên. Lúc đó, những người chơi còn lại sẽ phải trở thành những "anh hùng núp" thực thụ để vừa cố gắng ít đụng độ nhất có thể vừa sống sót càng lâu càng tốt nhằm cày rank cho đội của mình.

Quét vòng bo

Quét vòng bo

Với chiến thuật di chuyển này, các thành viên trong đội của bạn sẽ di chuyển từ từ vào vòng bo rồi tìm chỗ ẩn nấp an toàn tại những vị trí rìa của vòng bo. Điều đó giúp cho người chơi tránh được những cuộc đụng độ ở trung tâm vòng bo đồng thời các đội có thể lập chốt chặn các team vào bo muộn.

Tuy vậy, không phải không có điểm hạn chế khi mà việc di chuyển từ từ có thể khiến các bạn quá thời gian hoặc giả sử cũng có team khác nữa sử dụng cùng chiến thuật này thì chắc chắn sẽ xảy ra 1 cuộc đụng độ không mong muốn.

Chia team đi loot đồ

Chia team đi loot đồ

Với chiến thuật này, đội sẽ được chia ra theo tỉ lệ 2:2 hoặc 3:1 ngay từ khi vừa nhảy dù xuống mặt đất. Mục đich của hành động này là nhanh chóng mở rộng được địa bàn và do thám tung tích của địch. Song chính vì xé lẻ đội hình nên sức chiến đấu của đội bạn sẽ bị ảnh hưởng nếu chẳng may chạm trán kẻ thù.

Di chuyển vào tâm bo

Di chuyển vào tâm bo

Chiến thuật cuối cùng này mang tính rủi ro cao và ít được game thủ sử dụng hơn. Sau khi các thành viên trong đội đã có đầy đủ trang bị, sẽ tìm cách di chuyển vào tâm của vòng bo. Từ đó, chiếm đóng một tòa nhà hoặc công trình xây dựng nào đó để làm chỗ ẩn nấp và bắn ra 4 phía xung quanh.

Chiến thuật chiến đấu

Mở cánh

Mở cánh

Từ mở cánh ở đây có thể được hiểu nôm na là game thủ trong cùng một đội sẽ tỏa ra 2 cánh để chiến đấu thay vì túm tụm lại một chỗ nghênh đón kẻ địch. Tuy chiến thuật này có thể dễ dàng mở rộng được phạm vi chiến đấu nhưng nếu căn thời gian không chuẩn thì rất có thể người chơi sẽ bị dính đạn của đối thủ bởi khi này, mọi người đã rời khỏi khu vực an toàn.

Công nhà

Công nhà

Nếu đang muốn đánh chiếm các khu nhà hay công trình quan trọng bên trong vòng bo thì đây chính là chiến thuật mà đội của bạn đang cần. Với việc ném lựu đạn liên tục kèm theo xả súng, các bạn sẽ không cho đối thủ kịp trở tay. Hoặc các bạn cũng có thể chọn chiến đấu theo kiểu "du kích", đó là bí mật đột nhập vào địa điểm đã được đánh dấu trước rồi hạ gục từng tên địch.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thứ Năm, 04/06/2020 16:04
3,85 👨 1.906
0 Bình luận
Sắp xếp theo