Hướng dẫn nhận Spin Coin Master miễn phí bằng Trade Cards

Trade Cards hay trao đổi bộ sưu tập thẻ là 1 trong những cách phổ biến nhất để game thủ có thể nhanh chóng nhận được hàng trăm, thậm chí hàng nghìn Spin Coin Master miễn phí. Để biết cách nhận Spin Coin Master qua Trade Cards, bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới của GameVui.

Coin Master cho Android

Coin Master cho iOS

Coin Master cho PC

Ngoài ra, bạn có thể nhận link Spin Coin Master miễn phí được cập nhật hàng ngày cũng như biết thêm các cách nhận Spin Coin Master khác nữa.

Cách nhận Spin Coin Master miễn phí bằng Trade Cards

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở trò chơi Coin Master lên và đăng nhập tài khoản của mình. Tại giao diện chính, hãy chạm vào 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình

Chạm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang

Bước 2: Khi thanh menu hiển thị, bạn hãy chọn mục Cards

Chọn Cards

Bước 3: Trong mục Cards, bạn sẽ thấy được toàn bộ bộ sưu tập thẻ theo nhiều chủ đề khác nhau trong game Coin Master bao gồm cả những thẻ mà mình đang sở hữu cũng như những thẻ mà mình vẫn còn thiếu. Ví dụ như bộ sưu tập thẻ chủ đề pho tượng (Statues) dưới đây. Khi bạn sưu tập đầy đủ 9 thẻ trong bộ thẻ này, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay 100 Spin Coin Master free.

Sưu tập đủ bộ thẻ để nhận 100 Spin Coin Master free

Bước 4: Mỗi bộ sưu tập thẻ sẽ có lượt Spin Coin Master miễn phí khác nhau khi bạn hoàn thành. Ví dụ bộ thẻ quái vật (Beast) dưới đây sẽ giúp bạn nhận 150 Spin Coin Master và bạn để ý nếu thẻ nào có màu xám và chưa có hình thì thẻ đó đang thiếu, bạn cần phải bổ sung. Còn nếu thẻ nào mà bạn đang có thừa thì sẽ có số dư ra bên cạnh thẻ đó (+1 chẳng hạn)

Bộ thẻ Beast

Bước 5: Để bổ sung thêm thẻ còn thiếu trong bộ sưu tập thẻ bất kỳ, bạn hãy chạm vào nút Get Cards màu xanh ở dưới cùng

Get Cards

Bước 6: Khi hoàn thành bộ sưu tập thẻ bất kỳ, bạn sẽ nhận được ngay lượt Spin Coin Master tương ứng như dưới đây. Hãy ấn Collect để nhận

Hoàn thành bộ thẻ để nhận Spin Coin Master

Những cách nhận thẻ (Card) trong Coin Master

Cách 1: Bạn có thể sử dụng số vàng mà mình kiếm được trong game Coin Master để mua những chiếc rương gỗ, rương vàng hoặc rương ma thuật với xác suất mở được thẻ còn thiếu.

Mua rương vàng

Sau khi mua được rương gỗ, rương vàng hay rương ma thuật, bạn hãy tiến hành mở rương để nhận thẻ (Card)

Mở rương ma thuật

Cách 2: Ngoài việc dùng vàng mua rương để mở thẻ Coin Master, bạn còn có thể lên các nhóm Facebook chuyên về trao đổi thẻ (Trade Cards) Coin Master để xin thẻ còn thiếu hoặc trao đổi thẻ thừa với thành viên khác

Nhóm Chạy Spin Và Trao Đổi Thẻ Coin Master

Nhóm Facebook trao đổi thẻ Coin Master

Chúc các bạn thành công!

Thứ Hai, 12/02/2024 09:29
428 👨 21.223
Xem thêm: Coin Master