Cách xóa tài khoản Coin Master đơn giản, nhanh chóng

Coin Master là game online giải trí được rất nhiều người yêu thích vì lối chơi đơn giản nhưng không thiếu sự kịch tính, đua tranh. Tuy nhiên, chính vì điều đó nên đôi khi nó lấy đi nhiều thời gian của game thủ khiến họ không thể tập trung cho cuộc sống hiện thực của mình. Do đó, nhiều người chọn giải pháp xóa tài khoản Coin Master vĩnh viễn để dành thời gian cho học tập, công việc, gia đình của mình.

Coin Master cho Android

Coin Master cho iOS

Coin Master cho PC

Nhưng không phải ai cũng biết cách xóa tài khoản Coin Master trên iPhone, Android như thế nào? Hôm nay, GameVui sẽ hướng dẫn bạn xóa tài khoản Coin Master nhanh chóng chỉ với vài thao tác. Mời các bạn tham khảo.

Bên cạnh đó, nếu bạn vẫn muốn chơi Coin Master thì bạn đừng quên nhận link Coin Master 2024 miễn phí mỗi ngày trên GameVui, nhận 1000 Spin Link Coin Master hay nhận Spin Coin Master qua Trade Card.

Hướng dẫn xóa tài khoản Coin Master

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở game Coin Master trên điện thoại của mình lên và đăng nhập tài khoản. Tại giao diện chính, hãy chạm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình

Chạm vào biểu tượng 3 dấu gạch

Bước 2: Khi thanh menu hiển thị, bạn hãy chọn mục Settings (biểu tượng bánh răng cưa) ở góc trên bên trái màn hình

Chọn Settings

Bước 3: Trong Settings, bạn hãy kéo xuống dưới cùng rồi nhấn vào mục Accounts

Nhấn Accounts

Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy nhấn Permanently Delete My Account

Permanently Delete My Account

Bước 5: Trên màn hình sẽ hiện thị bảng cảnh báo việc xóa tài khoản Coin Master sẽ khiến bạn mất toàn bộ dữ liệu cũng như số vàng đã chơi từ trước đến nay, nếu bạn vẫn muốn xóa thì hãy ấn Delete để xóa tài khoản Coin Master.

Ấn Delete

Còn nếu bạn chỉ muốn đăng xuất tài khoản Coin Master trên thiết bị này để chuyển sang thiết bị khác mà vẫn bảo toàn được dữ liệu và xu vàng trong tài khoản thì có thể tham khảo bài dưới đây

Chúc các bạn thành công!

Thứ Ba, 20/02/2024 08:27
4,73 👨 776
Xem thêm: Coin Master