Top 8 game cực hay có lối chơi giống Coin Master

Có thể nói, game Coin Master đang thực sự tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ bởi tính giải trí cao mà nó mang lại. Ở đó, người chơi sẽ xây dựng ngôi làng của mình đồng thời đi phá làng của những người "hàng xóm" để cướp vàng.

Điều thú vị trong Coin Master là để thực hiện được tất cả các công việc đó, game thủ cần tới những lượt Spin và ai càng có nhiều Spin thì người đó sẽ càng mạnh. Do đó, Coin Master còn có tính đua tranh rất cao.

Tuyệt vời hơn là bên cạnh Coin Master, cũng có một số game hấp dẫn không kém cũng cần tới lượt Spin để làm nhiệm vụ trong game. Mời các bạn tham khảo danh sách dưới đây.

Pirate Kings

Pirate Kings cho Android

Pirate Kings cho iOS

Pirate Kings cho PC

Pirate Kings

Trò chơi có chủ đề cướp biển này cho phép bạn hóa thân trở thành cướp biển, quay Spin, cướp vàng và xây dựng hòn đảo cướp biển của riêng bạn. Sau đó, bạn và bạn bè của mình có thể xây dựng một đội cướp biển để tấn công hoặc phòng thủ trước những người chơi khác. Pirate Kings cũng cung cấp mức độ cá nhân hóa, cho phép bạn mở khóa các hòn đảo, tàu và trang phục mới. Pirate Kings là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích cướp biển và phiêu lưu.

Piggy Go

Piggy Go cho Android

Piggy Go cho iOS

Piggy Go cho PC

Piggy Go

Nếu bạn yêu thích những chú lợn trong Coin Master thì bạn sẽ yêu thích Piggy Go. Với những chú lợn dễ thương trong trò chơi giống Coin Master này, bạn có thể quay Spin để thu thập vàng, đá quý và xúc xắc. Xúc xắc được sử dụng để đi du lịch vòng quanh thế giới và thăm các địa danh khác nhau. Bạn cũng có thể tấn công và đột kích thành phố của người chơi khác hoặc giúp họ xây dựng lại thành phố. Phong cách nghệ thuật và những hoạt động thú vị của Piggy Go sẽ khiến bạn say mê hàng giờ.

Island King

Island King cho Android

Island King cho iOS

Island King cho PC

Island King

Đây là một trò chơi tương tự Coin Master nhưng mang chủ đề nhiệt đới. Khi chơi Island King, nhiệm vụ chính của game thủ đó là khám phá và xây dựng các hòn đảo cùng bạn bè của bạn. Đồng thời quay Spin để nhận vàng, thẻ và các tài nguyên khác, sau đó sử dụng chúng để nâng cấp hòn đảo của bạn. Đừng quên đột kích và tấn công các hòn đảo của bạn bè để tích lũy thêm của cải. Hình ảnh sống động của Island King chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một cuộc phiêu lưu thú vị và thư giãn.

Coin Trip

Coin Trip cho Android

Coin Trip cho iOS

Coin Trip cho PC

Coin Trip

Coin Trip là một chuyến phiêu lưu theo kiểu Road Trip sẽ đưa bạn vào cuộc hành trình vòng quanh thế giới. Quay Spin để kiếm vàng và power-ups khi tham quan các địa danh mang tính biểu tượng như kim tự tháp Ai Cập và Tháp Eiffel. Tham gia vào cuộc cạnh tranh thân thiện khi bạn đột kích và bảo vệ các địa danh của người chơi khác.

Pet Masters

Pet Masters cho Android

Pet Masters cho iOS

Pet Masters cho PC

Đây là trò chơi của cùng một nhà phát triển với Coin Master - Moon Active nhưng được xây dựng theo phiên bản động vật. Trong Pet Masters, bạn sẽ có cùng mục tiêu, đó là tấn công những người chơi khác để cướp bóc, xây dựng và mở rộng ngôi làng của riêng bạn.

Pet Master

Ngoài ra, bạn cũng sẽ có một album nơi bạn có thể thu thập nhiều thẻ khác nhau cũng như một trò chơi board game cho phép bạn khám phá các khu vực xung quanh.

Coin Kingdom

Coin Kingdom cho Android

Coin Kingdom cho iOS

Coin Kingdom cho PC

Giống như Coin Master, bạn phải đột kích các ngôi làng, xây dựng và nâng cấp pháo binh của mình để hạ gục những người chơi khác và phát triển vương quốc của mình tốt nhất có thể để không thua những người chơi khác (những người cũng đang cố gắng tấn công bạn).

Coin Kingdom

Ngoài ra, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng và vòng quay hơn bằng cách chơi nhiều minigame khác nhau, đây là một cách tuyệt vời để giết thời gian trong khi chờ đợi các vòng quay miễn phí của bạn được làm mới.

Spin Voyage

Spin Voyage cho Android

Spin Voyage cho iOS

Spin Voyage cho PC

Spin Voyage

Spin Voyage là một trò chơi giống như Coin Master sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình vòng quanh thế giới, khám phá và đột kích mọi thứ cản đường bạn. Bạn sẽ thu thập hàng tấn vàng cho phép bạn xây dựng ngôi làng của mình ở bất cứ đâu trên thế giới, nâng cấp chúng và cố gắng bảo vệ chúng bằng khả năng tốt nhất của bạn khi những người chơi khác đang cố gắng tấn công.

Piggy Boom

Piggy Boom cho Android

Piggy Boom cho iOS

Piggy Boom cho PC

Piggy Boom

Bạn nghĩ rằng lợn có thể bay? Trong Piggy Boom, chúng sở hữu khả năng bay lượn. Bạn sẽ có những chú heo con độc đáo tham gia cùng bạn trong cuộc phiêu lưu cũng như giúp bạn tấn công những người chơi khác và xây dựng vương quốc của riêng bạn. Ngoài ra, còn có rất nhiều sinh vật đáng yêu khác đồng hành cùng bạn trong cuộc hành trình này và tất cả những gì bạn phải làm là...đảm bảo chúng hạnh phúc!

Thứ Ba, 26/12/2023 11:11
4,73 👨 3.511
Xem thêm: Coin Master